CÔNG NGHỆ

Trường xếp lịch học từ 6h30 sáng, sinh viên ĐH Công nghiệp tranh cãi | đại học công nghiệp | Trang thông tin về công nghệ cập nhật mỗi ngày

Nếu bạn đang tìm hiểu nội dung về đại học công nghiệp có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề Trường xếp lịch học từ 6h30 sáng, sinh viên ĐH Công nghiệp tranh cãi phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Trường xếp lịch học từ 6h30 sáng, sinh viên ĐH Công nghiệp tranh cãi | Xem thông tin công nghệ hữu ích tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về công nghệ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Itrum cung cấp tại đây nha.

READ  แนะนำ SD Card Reader สำหรับ iOS | sd card reader ราคา

Hướng dẫn liên quan đến chủ đề đại học công nghiệp.

Link bài viết: Kênh Snews cập nhật liên tục những tin tức mới nhất trong ngày! #snews Liên hệ quảng cáo & làm việc: quancao.snews@gmail.com.

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Trường xếp lịch học từ 6h30 sáng, sinh viên ĐH Công nghiệp tranh cãi.

Trường xếp lịch học từ 6h30 sáng, sinh viên ĐH Công nghiệp tranh cãi
Trường xếp lịch học từ 6h30 sáng, sinh viên ĐH Công nghiệp tranh cãi

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: https://itrum.vn/cong-nghe/.

READ  Samsung J4 Plus Disassembly | j4+ รีวิว

Tag có liên quan đến chủ đề đại học công nghiệp.

#Trường #xếp #lịch #học #từ #6h30 #sáng #sinh #viên #ĐH #Công #nghiệp #tranh #cãi.

snews,schannel,gncn,gap nhau cuoi ngay,schanmel,schammel,chi,sally,gặp,nhau,cuối,ngày,gapnhaucuoingay,tin,tức,24h,hot,news,nhanh,chi sally.

Trường xếp lịch học từ 6h30 sáng, sinh viên ĐH Công nghiệp tranh cãi.

đại học công nghiệp.

Rất mong những Thông tin về chủ đề đại học công nghiệp này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là người yêu thích công nghệ nên mình đã thành lập ra website này để chia sẻ những thông tin, thủ thuật về công nghệ hoàn toàn miễn phí đến cho bạn. Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

34 Comments

  1. Vấn đề là bạn học ngành nào. Nếu giờ này bên những khối không có thực hành thì trả sao cả. Nhưng nếu bạn có thực hành đi bạn biết bạn phải đăng kí thực hành là 1môn/6 tiết mà lịch thực hành khoa cho đăng kí giới hạn thường bạn 1 tuần có 4 môn thực hành ( những khóa có thực hành vẫn có môn lý thuyết nhé). Có khi 2 môn chung 1 ngày. Tưởng tượng bạn học 1 ngày 12 tiết sáng từ 6h30 đến 5h40, mà bạn vẫn còn tinh thần cho môn học bữa sau nha(lúc đó bạn là thánh rùi). Chưa kể trường công nghiệp các phòng học có khi học tầng 10 nhà X or V chiều học nhà F or A 30 phút nghỉ trưa không đủ thời gian bạn di chuyển nữa là ăn trưa. Tui ra trường rồi còn thấy bất cập nữa là….

  2. Trời ạ trc trường tui cũng vào hc 6h30 đến gần 12h tan, 12h25 vào 18:05 tan nè, ngày nào hc 12 tiết là ý như hành xác 😂😂😂😂😂 đã thế khu ktx còn xa các giảng đg v, đi học mà mất tận 15, 20'

  3. Bình thường mình giải lao có 5 phút học từ 7h – 11h40, chiều 12h45 – 5h20. Vs lại đại học mình cũng dc đăng kí tín chỉ riêng đăng kí full hay k do bản thân chứ chả lq gì mấy

  4. tại chất lượng học sinh kém quá làm ảnh hưởng tới giờ học .
    lớp mình có 50 người nhưng trong lớp thì chưa đến 10 người học được . còn lại thì đến lớp chỉ để điểm danh , toàn các idol thôi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button