Hướng Dẫn Truy cập vào Facebook khi bị chặn

ChenJi

Ban Quản Trị
Tham gia
2/12/16
Bài viết
1,290
Xếp hạng
93
#1
Facebook là một mạng xã hội rất lớn hiện nay, số người tham gia cũng không hề nhỏ, với chúng ta đó đã như là món ăn tinh thần, một nơi giải trí giao lưu, kết bạn, trao đổi công việc,…


Tuy nhiên thi thoảng chúng ta vẫn bị chặn Facebook, không thể login, không đăng trạng thái,… điều này làm chúng ta vô cùng lo lắng và cảm thấy khó chịu. Đừng lo trong bài viết này mình sẽ tổng hợp tất các cách tốt nhất giúp bạn vượt qua những lúc “bão” như vậy.


1. ĐỐI VỚI ĐIỆN THOẠI HỆ ĐIỀU HÀNH IOS
Trên các thiết bị như iphone, ipad,… sử dụng hệ điều hành IOS bạn cần tiến hành lên Appstore và tải về ứng dụng Opera VPN.Sau khi tải ứng dụng và cài đặt về máy bạn có thể truy cập facebook, internet,… một cách dễ dàng hơn.

2. ĐỐI VỚI CÁC ĐIỆN THOẠI HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID
Bạn cần lên Google Play tải ứng dụng DNS Changer – ứng dụng này cũng sẽ tự động đổi DNS giúp bạn truy cập thoải mái các dịch vụ mà không lo bị chặn.
Ngoài ra trên cửa hàng Google Play còn rất nhiều các ứng dụng khác, tuy nhiên bạn nên chọn và sử dụng DNS Changer để đạt được hiệu quả cao nhất.
3. ĐỐI VỚI ĐIỆN THOẠI HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS PHONE
Cửa hàng của Windows Phone có rất nhiều ứng dụng được tải về và sử dụng miễn phí, trong đó có ứng dụng Hotspot Shield Free VPN là lựa chọn tốt nhất để sử dụng ứng dụng này cũng đổi DNS một cách tự động.
4. ĐỐI VỚI MÁY TÍNH WINDOWS
Trên các thiết bị máy tính, pc, laptop,… chúng ta có vô vàn cách cách để chỉnh sửa cũng như truy cập các dịch vụ.

Cách đơn giản nhất vẫn là sửa file host, thay đổi DNS thành dãy số 8.8.8.8 8.8.4.4 như hình trên. Thực hiện cách này không chỉ riêng Facebook mà còn tất cả các dịch vụ internet đều có thể trở nên dễ dàng hơn.
Ngoài ra bạn cũng có thể tải Ultrasurf về cài đặt và sử dụng.

5. ĐỐI VỚI MÁY MACOS
Đây là hệ điều hành khó thực hiện một chút nhưng bạn theo hướng dẫn kỹ để thực hiện được cách nhanh nhất.

Bạn truy cập vô menu trái táo xong chọn System Preferences rồi chọn tiếp Network > Advanced > DNS > thêm 2 dòng DNS là 8.8.8.88.8.4.4, cuối cùng nhấn OK
 

Group ITRUM Community

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,391
Bài viết
2,816
Thành viên
5,414
Thành viên mới nhất
ronduong
Top Bottom