Hướng Dẫn Bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook

Tân Hồng

Ban Quản Trị
Tham gia
19/3/17
Bài viết
97
Xếp hạng
163
#1
Mạng xã hội Facebook hiện đang ngày càng phát triển không ngừng nghỉ. Đi song song với nó là sự tăng dần về số lượng của các thành phần rip nick facebook nhằm mục đích cho các nhân họ và tiêu cực cho người sử dụng. Vì thế bảo mật nick facebook của bản thân cũng là một vấn đề nóng hổi và rất đáng quan tâm.


Trong bài viết này Itrum sẽ hướng dẫn các bạn cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện trên facebook nhé.


Việc bật khiên bảo vệ giúp hoạt động như là một lá chắn và giúp ảnh đại diện của bạn tránh bị ăn cắp. Sẽ không ai có thể lưu hoặc tải xuống ảnh đại diện của bạn. Nó cũng ngăn không cho hình ảnh của bạn được chia sẻ hoặc gắn thẻ (trừ bạn và bạn bè của bạn). Khi chức năng được kích hoạt, hình ảnh lá chắn sẽ thêm vào ảnh đại diện, tượng trưng cho ảnh đang được bảo vệ mà mọi người cần tôn trọng.

Hướng dẫn bật khiên bảo vệ cho ảnh đại diện Facebook:
Đầu tiên bạn vào tường nhà trang cá nhân của các bạn trên facebook. Rồi sau đó bạn chuột phải và chọn View Page Source Hoặc các bạn Ctrl + U cũng được nhé!


Tiếp theo bạn nhấn Ctrl + F và tìm kiếm cụm từ access_token:”EAA
Sau đó copy toàn bộ nội dung trong dấu ngoặc “ Your token” Rồi lưu lại nhé!Tiếp theo, bạn hãy mở tab mới trong trình duyệt và copy địa chỉ dưới đây vào:
http://lamoscar-lamnnt13936370.codeanyapp.com/?token=yourtoken

Các bạn dán dòng token vừa copy lúc nãy vào chỗ chữ yourtoken màu đỏ trong link và ấn enter nhé!Nếu xuất hiện kết quả như dưới đây là thành công rồi nhé.


Và kết quả mong đợi của chúng ta sẽ như thế này:
Vậy là đã thành công rồi các bạn nhé.

Các bạn đã có thể yên tâm các thành phần lấy ảnh của bạn giả làm nick clone rồi đó. Tuy nhiên các bạn cũng có thể tải ảnh về với kích thước 160 x 160 px nhé!

Hướng dẫn tải hình ảnh khi đã bật bảo vệ ảnh đại diện.
Bạn ấn phím F12 để vào công cụ phát triển của trình duyệt. Sau đó tìm chọn vào ảnh đại diện và tìm link hình ảnh để tải về.Nếu các bạn có thắc mắc thì cứ comment bên dưới các bạn nhé! Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với các bạn.
nguồn J2team Community
khác
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG
 

Group TechViews

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,407
Bài viết
3,055
Thành viên
6,409
Thành viên mới nhất
chuchau
Top Bottom