ĐIỆN THOẠI

Should You Buy iPhone XS Max in 2021? | iphone xs max | Thông tin về điện thoại mới cập nhật

Hình như bạn đang tìm kiếm chủ đề về iphone xs max có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề Should You Buy iPhone XS Max in 2021? đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Should You Buy iPhone XS Max in 2021? | Xem thông tin về điện thoại tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về điện thoại mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://itrum.vn/ cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến nội dung iphone xs max.

Bạn có nên mua iPhone XS Max vào năm 2021? Đánh giá Apple iPhone XS Max 2021. Bạn vẫn nên mua iPhone XS Max. iPhone XS. iPhone XS Max vẫn còn giá trị? Tất cả đều là những câu hỏi hay và trong tập này, chúng tôi thảo luận về tất cả các yếu tố của thiết bị để giúp bạn quyết định xem iPhone XS Max có phải là chiếc điện thoại để bạn chọn mua vào năm 2021. Apple iPhone XS Max ra mắt vào tháng 9 năm 2018 và hiện đã được 2,5 năm tuổi, nhưng xét về thông số kỹ thuật thì đây vẫn có thể là một chiếc điện thoại đáng để bạn cân nhắc. Apple iPhone XS Max có màn hình OLED 6,5 inch Super Retina, chip Apple A12 Bionic, RAM 4GB và camera kép 12MP phía sau. Nó cũng đi kèm với phiên bản iOS 14.4 mới nhất và sẽ có thể nâng cấp thêm nếu bạn có hoặc đã có iPhone. XS Max, hãy cân nhắc chia sẻ trải nghiệm của bạn với cộng đồng! Như mọi khi, cảm ơn bạn đã xem và chúc bạn luôn khỏe mạnh và bình an #iPhoneXSMax #iPhone # iPhoneXSMax2021 #Apple #iPhones #Mobile #Technology #smartphones #phones # 2021 #iPhoneXS # iPhone12 # iPhone12ProMax Mua iPhone XS Max tại đây: Các chương video: Giới thiệu / Chất lượng bản dựng: 0:00 Thiết kế và cảm nhận trong tay: 1:31 Chất lượng hiển thị vào năm 2021: Chất lượng phần mềm 2:31 vào năm 2021: 4:01 hiệu suất: 5:08 bộ nhớ và bộ nhớ: 6:31 Hiệu suất máy ảnh: 6:52 Mẫu máy ảnh: 8:35 Thời lượng pin: 9:10 Hiệu suất di động / chất lượng cuộc gọi điện thoại: 10:15 Kết luận, bạn có nên mua cái này không: 11:31 CÔNG CỤ TÔI LÀM VIDEO BẰNG: 🔥Main Camera: 🔥B camera / Vlog camera: 🔥Secondary Camera: 🔥Favorite Lens: 🔥Laptop Tôi sử dụng để chỉnh sửa: 🔥Primary Tripod : 🔥 Mic chính: 🔥 Tai nghe chính: 🔥 Tai nghe yêu thích: 🔥Quản lý tai nghe chỉnh sửa: 🔥Backpack Tôi lưu trữ thiết bị trong: 🔥Thẻ SD tốt nhất tôi sử dụng: 🔥 SSD bên ngoài để lưu trữ video: HÃY KẾT NỐI !! SUBSCRIBE: TWITTER: INSTAGRAM: * Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nick Ackerman là người tham gia Chương trình liên kết Amazon Services LLC, là một chương trình liên kết được thiết kế để cung cấp phương tiện cho các trang web kiếm được phí quảng cáo bằng cách quảng cáo và liên kết sản phẩm với www.amazon.com (Tất cả amazon .com) các liên kết được đăng trong phần mô tả thường là các liên kết liên kết để giúp hỗ trợ kênh này) Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các ý kiến ​​là của riêng tôi và các nhà tài trợ đều được công nhận. Tất cả các sản phẩm được đánh giá trên kênh này đều do người sáng tạo nội dung “Nick Ackerman” trả tiền. Nếu một sản phẩm được cung cấp bởi công ty, được tài trợ hoặc là quảng cáo trả phí hoặc được xác nhận bởi một tổ chức hoặc thương hiệu kinh doanh khác, điều này sẽ được nêu rõ ràng trong video và trong phần mô tả. .

READ  สอนทำจอให้เป็น 75 Hz เพิ่มความลื่นไหลเวลาขยับเม้าส์จริงหรือ?! | หัวแปลง hdmi to vga advice
READ  รีวิว PS4 Pro รุ่น CUH-7000 ตัวใหม่ ดียังไง | เกมส์ ps2 ราคา

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Should You Buy iPhone XS Max in 2021?.

Should You Buy iPhone XS Max in 2021?
Should You Buy iPhone XS Max in 2021?

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức mới tại đây.

READ  วิธีแก้ปัญหา ไดร์ฟ c เต็ม อัพเดทล่าสุด | ไดร์ซีเต็ม

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục iphone xs max.

#Buy #iPhone #Max.

iphone xs max,iphone xs max in 2021,iphone xs,budget iphone,iphone 11 pro max,iphone xs max pros and cons,iphone xs review,iphone xs max in 2020,best iphone in 2021,iphone 11 unboxing,iphone xs max 2021,should you buy iphone,should you buy iphone xs max,should you buy iphone xs max in 2021,iphone xs max vs,apple iphone xs max worth buying,apple iphone xs max review,apple iphone xs max worth it,nick ackerman,nick ackerman iphone xs max.

Should You Buy iPhone XS Max in 2021?.

iphone xs max.

Với những Kiến thức về chủ đề iphone xs max này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là người yêu thích công nghệ nên mình đã thành lập ra website này để chia sẻ những thông tin, thủ thuật về công nghệ hoàn toàn miễn phí đến cho bạn. Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

29 Comments

  1. Hey Nick. Love your review.

    But, here’s my question:
    I have iP 12 mini (128 GB) for my main device. So I think I need 2nd device that have larger screen for editing video, gaming, also watching youtube & netfilx. Basically, will just using this phone while at home.
    Will 64 GB enough just for 2nd device? Thanks in advance.

  2. Basically if you want a fast iPhone to play cod mobile, pub g, brawl stars and so on, then this phone definitely 100%, with no questions or debates does just what you need it to do, coming from a iPhone 12 Pro Max and a galaxy note 10, got this phone for £150 uk with 83% battery health and I can easily say it’s up there still, so if your debating.. GET IT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button