CÔNG NGHỆ

Odoo eLearning: Open Source LMS | lms | Trang thông tin về công nghệ cập nhật mỗi ngày

Có phải là bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm về lms có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề Odoo eLearning: Open Source LMS phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Odoo eLearning: Open Source LMS | Xem thông tin công nghệ hữu ích tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về công nghệ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Itrum.vn cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến chuyên mục lms.

Nhận các khóa học mẫu của Odoo eLearning trên Odoo Elearning là Hệ thống quản lý học tập bạn cần, quản lý tất cả Elearning của bạn ở một nơi. Với giao diện đẹp và dễ sử dụng cho người dùng cũng như người quản lý khóa học, đây là giải pháp tất cả trong một mà bạn cần với các câu đố tích hợp, đánh giá, chứng nhận, khả năng kiếm tiền từ nội dung và báo cáo hoàn chỉnh, bạn sẽ không cần phải tung hứng nhiều nền tảng nữa. .

READ  Đi xa 1000km bỏ 10 triệu nâng cấp được max cấu hình G41 Kinh khủng không | เมนบอร์ด socket 775

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Odoo eLearning: Open Source LMS.

Odoo eLearning: Open Source LMS
Odoo eLearning: Open Source LMS

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

READ  เติมหมึก ip7270 | ip7270 ราคา

Tag liên quan đến chủ đề lms.

#Odoo #eLearning #Open #Source #LMS.

odoo,technology,open source,open source software,software,software as a service,saas,cloud computing,business software,management software,ERP,elearning,lms.

Odoo eLearning: Open Source LMS.

lms.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề lms này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là người yêu thích công nghệ nên mình đã thành lập ra website này để chia sẻ những thông tin, thủ thuật về công nghệ hoàn toàn miễn phí đến cho bạn. Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

10 Comments

  1. if i need to use only LMS learning management system , and i create a profile for me, when i wanna students to take a quiz it ask student for log in …. should student make a account to join a course and take a quiz ???

  2. i would like to ask for a pricing scheme.
    Let say we have 10 users (in backend in total) and we have 1000 students. Who just access into elearning platform (dont go into backend). So how is the price for the system in case we just use the elearning module?
    Is there posible to write an mobile app for elearning? we have a mobile app team already & have experience with odoo api in other modules.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button