ĐIỆN THOẠI

October Event 2018 — Apple | ipad pro 2018 | Thông tin về điện thoại mới cập nhật

Có phải là bạn đang tìm hiểu bài viết về ipad pro 2018 có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề October Event 2018 — Apple phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

October Event 2018 — Apple | Xem thông tin về điện thoại tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về điện thoại mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://itrum.vn/ cung cấp tại đây nha.

READ  ทำไม i3 ถึงแรงกว่า i7 รหัสท้าย CPU มีความหมายว่าอะไร แล้วจะรู้ได้ไงตัวไหนดีกว่า | เรื่องเล่า EP4 | cpu intel core i7 ราคา

Hướng dẫn liên quan đến đề tài ipad pro 2018.

Sự kiện đặc biệt của Apple. Ngày 30 tháng 10 năm 2018. Kiểm tra tất cả các bản cập nhật mới cho iPad Pro, MacBook Air và Mac mini. 8:59 – Giới thiệu MacBook Air mới Tìm hiểu cách MacBook Air mới mang đến nhiều công nghệ tiên tiến nhất của chúng tôi – bao gồm màn hình Retina rực rỡ, Touch ID, bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ tám mạnh mẽ, bàn phím cánh bướm thế hệ mới nhất và Chip bảo mật Apple T2 – lần đầu tiên có thiết kế mang tính biểu tượng này. Tìm hiểu thêm lúc 25:38 – Giới thiệu Mac mini mới Trải nghiệm Mac mini mới mạnh mẽ như thế nào. Và hãy xem thiết bị cực kỳ nhỏ nhắn này mang lại hiệu suất vượt trội như thế nào. Tìm hiểu thêm tại 43:08 – Giới thiệu iPad Pro mới Khám phá iPad Pro mới mạnh mẽ và linh hoạt như thế nào. Giờ đây với thiết kế toàn màn hình, Face ID và USB-C, đồng thời giới thiệu Apple Pencil và Smart Keyboard Folio mới. Biến nó thành sự thay đổi lớn nhất đối với iPad kể từ iPad. Tìm hiểu thêm tại.

READ  รู้จัก #PoE (Power over Ethernet) เทคโนโลยีส่งไฟฟ้าในสาย LAN | ซื้อสายแลน
READ  อมรินทร์ซูเปอร์ไฟต์ \"ศึกช้างมวยไทย เกียรติเพชร\" | 10 ตุลาคม 2564 | FULL | ร้าน รับ ซื้อ ปากกา มือ สอง

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục October Event 2018 — Apple.

October Event 2018 — Apple
October Event 2018 — Apple

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm kiến thức điện thoại tại đây.

Nội dung liên quan đến bài viết ipad pro 2018.

#October #Event #Apple.

Apple,Apple Keynote,Apple Special Event,October Event,October 2018 Event,iPad Pro,MacBook Air,Mac mini,Retina display,Touch ID,eighth-generation,Intel Core i5 processor,butterfly keyboard,Apple T2 Security Chip,Face ID,USB-C,Smart Keyboard Folio,Apple Pencil.

October Event 2018 — Apple.

ipad pro 2018.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề ipad pro 2018 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là người yêu thích công nghệ nên mình đã thành lập ra website này để chia sẻ những thông tin, thủ thuật về công nghệ hoàn toàn miễn phí đến cho bạn. Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button