36 TRIỆU – ĐẸP – ĐỒNG BỘ – Đây là cách build PC của Vật Vờ | Chủ Đề về chủ đề build pc |

Có đúng là bạn đang muốn tìm hiểu bài viết nói về build pc có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề 36 TRIỆU – ĐẸP – ĐỒNG BỘ – Đây là cách build PC của Vật Vờ đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

36 TRIỆU – ĐẸP – ĐỒNG BỘ – Đây là cách build PC của Vật Vờ | Xem thông tin về laptop tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về laptop mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://itrum.vn/ cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến bài viết build pc.

36 TRIỆU – ĐẸP – Đồng bộ – Đây là cách dựng PC của Giả Lập Mua PC với tiêu chí đẹp, cấu hình không cần quá mạnh nhưng phải có khả năng đồng bộ tốt, nên rõ ràng việc chọn linh kiện từ cùng nhãn hiệu sẽ dễ bị thao túng hơn. Sự kết hợp giữa AMD và GIGABYTE mang đến một chiếc PC không chỉ đẹp mà còn độc đáo với tản nước AIO được trang bị màn hình LED có thể thay thế mọi hình ảnh theo ý muốn. Các thành phần như RAM, VGA, FAN RGB đều được điều chỉnh thông qua phần mềm của GIGABYTE. Để chơi game, xem phim, tôi cũng sử dụng màn hình cong 32 inch 165Hz của GIGABYTE. Cấu hình chi tiết để bạn tham khảo: -CPU: Ryzen 5 3600 -GIGABYTE B550I AORUS PRO AX Bo mạch chủ -AORUS 16GB (2 x 8GB) 3600MHz Bộ nhớ trong với Demo Kit -GIGABYTE NVMe SSD 512GB -GIGABYTE AORUS Power Supply P850W -GIGABYTE AORUS LIQUIDCOOLER 240 AIO Tản nhiệt -GIGABYTE Radeon RX 5600 XT GAMING OC 6G Card đồ họa -Antec Striker Case -Gigabyte G32QC Màn hình 🔗Mua MB B550I Aorus Pro AX tại đây: 1. 2. 3. 🔗Mua CPU Ryzen 5 3600 tại đây: 1. 2. 3. 4 . 🔗Mua VGA RX 5600XT Gaming OC tại đây 1. 2. 3. 🔗Mua màn hình G32QC tại đây 1. 2. 3. 4. #Gigabyte #AMD #Vatvostudio ★ Xem ưu đãi sản phẩm tốt: Group “aroma deal” sản phẩm sale sốc: ✩ Theo dõi Facebook chính thức của mình tại đây: ✩ Nộp CV để tham gia Wrestling Studio: ✩ Mua tai nghe, cáp sạc iPhone, Android Chính hãng: Pikapi Case cho iPhone: Nhạc: Matt Cherne ================== =================== KÊNH YOUTUBE KHÁC Bài Review: Vật Vlog: MEN XE: =================== ============== ️FOLLOW TEAM STUDIO STUDIO️ FANPAGE: ★ INSTAGRAM: ★ GROUP: ► Email liên hệ hợp tác: ads@vtmedia.tv ** Email của tôi tới email: ads@vtmedia.tv (Email chỉ mang tính chất liên hệ hợp tác, không trả lời các câu hỏi về tình yêu, tình yêu và tư vấn, hướng dẫn). sản phẩm. Xin cảm ơn.) ================================= ️ Đánh giá / tư vấn smartphone dưới 3 triệu: ️ Đánh giá smartphone / tư vấn 4 triệu: ✳️ Đánh giá / tư vấn smartphone 5 triệu: ✳️ Đánh giá / tư vấn smartphone 7 triệu: ✴️ Đánh giá / tư vấn smartphone 9 triệu: © Bản quyền thuộc về VT MEDIA & Wrestling Studio © Copyright by VT MEDIA & Pretend Studio. Vui lòng không Reup.

Hình ảnh liên quan đếnnội dung 36 TRIỆU – ĐẸP – ĐỒNG BỘ – Đây là cách build PC của Vật Vờ.

36 TRIỆU - ĐẸP - ĐỒNG BỘ - Đây là cách build PC của Vật Vờ
36 TRIỆU – ĐẸP – ĐỒNG BỘ – Đây là cách build PC của Vật Vờ

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Tag liên quan đến từ khoá build pc.

#TRIỆU #ĐẸP #ĐỒNG #BỘ #Đây #là #cách #build #của #Vật #Vờ.

Vật vờ,vatvo,vat vo,vinh vat vo,điện thoại giá rẻ,video công nghệ,đánh giá,trên tay,review,smartphone giá rẻ,điện thoại xách tay,điện thoại trung quốc,điện thoại hàn quốc,smartphone trung quốc,giá bán,giá rẻ,mở hộp,giá bán điện thoại,case pc,case pc 36 củ,case pc amd,case pc gigabyte,Ryzen 5 3600,ryzen 5 3600 giá,giá ryzen 5 3600,ryzen 5 3600 đánh giá,đánh giá ryzen 5 3600,amd,gigabyte,RX 5600XT,màn hình G32QC,bộ case ryzen 5 3600.

36 TRIỆU – ĐẸP – ĐỒNG BỘ – Đây là cách build PC của Vật Vờ.

build pc.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề build pc này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Hùng Lâm Xe Hay Mua PC Không Cần Nhìn Giá Và Cái Kết??? | Nội Dung về chủ đề nguyencongpc |

Dường như bạn đang muốn tìm kiếm bài viết nói về nguyencongpc có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề Hùng Lâm Xe Hay Mua PC Không Cần Nhìn Giá Và Cái Kết??? đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hùng Lâm Xe Hay Mua PC Không Cần Nhìn Giá Và Cái Kết??? | Xem thông tin về laptop tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về laptop mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Itrum.vn cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến bài viết nguyencongpc.

Nếu như thời gian trước, người hâm mộ Hùng Lâm Xe Hay thắc mắc Hùng Lâm đi đâu mà mất tích lâu như vậy, thì anh Lâm chỉ đơn giản là đi mua máy tính ở Nguyễn Công. Một cấu hình siêu khủng, đẹp và chất lượng là điều không cần bàn cãi đối với vị khách VIP này. Cùng khám phá hệ thống máy tính của Lâm qua video này nhé! LIÊN HỆ VỚI TEAM: 🔰Reviewer Phúc Phạm – Facebook: – Instagram: 🔰Reviewer Vi Khinh – Facebook: 🔰Video Editor Minh Cou – Facebook: NGUYEN CONG COMPUTER – XÂY DỰNG MÁY TÍNH XÂY DỰNG ĐỒ HỌA CHUYÊN NGHIỆP – MÁY TÍNH KHỔNG LỒ DƯỚI VIDEO 4K 8K. 📱 Bán hàng: 0866666166 – 0866666266 – 0866666366 – 0707086666 ☎ Hotline: 097.181.999 – 098.191.9999 📞 Bảo hành: 0705.666.668 – 0765.666.668 🏭 Showroom 1: 377-379 Trương Định – Q.Hoàng Mai – Hà Nội 🏭 Showroom 2: Không . 52 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội 🏭 Showroom 3: 176 Tân Phước – Q.10 – TP.HCM 🔰 Facebook: ➥ 📣📣📣 Tham gia Group NguyenCongPC: 🌐 Website: 📺 Youtube Channel: © Bản quyền thuộc Nguyễn Công PC © Copyright by Nguyen CongPC. Vui lòng không Reup! .

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Hùng Lâm Xe Hay Mua PC Không Cần Nhìn Giá Và Cái Kết???.

Hùng Lâm Xe Hay Mua PC Không Cần Nhìn Giá Và Cái Kết???
Hùng Lâm Xe Hay Mua PC Không Cần Nhìn Giá Và Cái Kết???

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin về laptop tại đây.

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục nguyencongpc.

#Hùng #Lâm #Hay #Mua #Không #Cần #Nhìn #Giá #Và #Cái #Kết.

ncc,nccchannel,nguyencongpc,maytinhnguyencong,workstation,gaming,server,máy tính đồ họa,Xe Hay,Hùng Lâm Xe Hay,PC của Hùng Lâm,Hùng Lâm mua máy tính mới,Máy tính mới của Hùng Lâm,Hùng Lâm xe Hay Mua PC,PC siêu khủng của Hùng Lâm,Máy Tính làm việc Của xe Hay,Máy Tính làm Việc của Hùng Lâm,Hùng Lâm PC 200 Triệu,Hùng Lâm Mua PC,PC khủng của Hùng Lâm,PC mới của xe hay,Xe Hay Hùng Lâm,PC cực khủng của Hùng Lâm,Mua PC không cần nhìn Giá,Hùng Lâm Nguyễn Công PC.

Hùng Lâm Xe Hay Mua PC Không Cần Nhìn Giá Và Cái Kết???.

nguyencongpc.

Với những Kiến thức về chủ đề nguyencongpc này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

[Chia sẻ] Kinh nghiệm mua laptop chuẩn không cần chỉnh

Laptop là một loại thiết bị công nghệ rất hữu ích và cần thiết cho cuộc sống. Bên cạnh đó, laptop còn đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, thiết kế đồ họa của người dùng. Một chiếc laptop thường có giá trị cao. Do đó, khi mua laptop thì các bạn cần tìm hiểu kỹ về dòng sản phẩm này để tránh việc mua lầm sản phẩm, mua sản phẩm với giá quá đắt hoặc mua sản phẩm không phù hợp với nhu cầu sử dụng,… Dưới đây là những kinh nghiệm mua laptop rất hữu ích mà các bạn nên tham khảo để mua sản phẩm chất lượng.

Mua laptop chất lượng hơn khi bạn có kinh nghiệm
Mua laptop chất lượng hơn khi bạn có kinh nghiệm

Laptop là gì và ứng dụng của laptop

Laptop hay còn gọi là máy tính xách tay là một trong những thiết bị công nghệ tiến tiến nhất của trí tuệ nhân tạo. Một chiếc laptop sẽ được thiết kế với nhiều chương trình đồ họa bắt mắt, thao tác nhanh chóng cùng hệ thống lưu trữ dữ liệu cực lớn giúp ích cho người dùng trong học tập và công việc. HP, Dell, Apple, Asus, Lenovo,… đều là những thương hiệu laptop nổi tiếng trên thế giới. Mỗi dòng có những tính năng cũng như ưu điểm khác nhau. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà các bạn chọn lựa dòng máy có cấu hình phù hợp.

Laptop giúp cuộc sống của bạn thêm tiện ích
Laptop giúp cuộc sống của bạn thêm tiện ích

Ứng dụng của laptop rất đa dạng và phổ biến: Nghiên cứu khoa học, xuất bản, viết lách; thiết kế đồ họa; xem phim; chơi game; học trực tuyến;…

Những kinh nghiệm mua laptop cực hữu ích

Giá trị của chiếc laptop rất cao, mỗi dòng và cấu hình laptop có giá trị khác nhau. Dòng thời những rủi ro khi mua laptop không chính hãng cũng khá phổ biến và ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sử dụng, cũng như số tiền hao phí mà người mua laptop phải bỏ ra. Do đó, khi mua laptop các bạn cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ về dòng sản phẩm này, đặc biệt là những người mới mua lần đầu.

Xem video chia sẻ cách kiểm tra tính năng khi mua laptop

Mua laptop phải phù hợp với mục đích sử dụng

Mua laptop trước tiên cần phải phù hợp với mục đích sử dụng để xác định loại cấu hình máy phù hợp. Nếu như các bạn mua laptop chỉ để soạn thảo văn bản, học tập ,… những công việc ít liên quan đến lập trình thì có thể lựa chọn các dòng máy tầm trung là đã có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng như core i3, core i5,…. thuộc các hãng máy tính như HP, Dell,… Đây là những dòng máy mà các bạn học sinh, sinh viên thường ưu tiên lựa chọn.

Mua laptop có cấu hình phù hợp với mục đích sử dụng
Mua laptop có cấu hình phù hợp với mục đích sử dụng

Còn nếu như các bạn làm các công việc liên quan nhiều đến lập trình máy trình như thiết kế đồ họa, chơi game,… thì cần chọn các dòng laptop có cấu hình cao hơn như core i7 trở lên để tốc độ xử lý của máy nhanh chóng và giao diện đẹp mắt.

Nếu như các bạn có kinh phí tốt thì có thể chọn lựa các dòng máy có giá trị cao như Apple, HP, Lenovo,… ở mức giá lên đến vài chục triệu để sử dụng với nhiều mục đích và độ an toàn, bảo mật cực cao.

Mua laptop chính hãng

Laptop được bán ở nhiều nơi trên thị trường kể cả các trang mua sắm trực tuyến với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Khi mua, người mua cần lựa chọn các đơn vị cung cấp laptop có uy tín để tìm mua sản phẩm chất lượng cũng như các chế độ bảo hành laptop về sau. Itrum.vn là một trong những nơi chuyên cung cấp các dòng laptop chính hãng với mức giá tốt mà các bạn có thể an tâm khi mua laptop.

An tâm hơn khi mua laptop chính hãng
An tâm hơn khi mua laptop chính hãng

Mua laptop đúng giá

Mua laptop đúng giá sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và chất lượng máy tốt nhất
Mua laptop đúng giá sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và chất lượng máy tốt nhất

Khi mua Laptop, bạn cần tìm nơi mua sản phẩm không chỉ chất lượng, chính hãng mà còn phải có giá bán phù hợp. Itrum.vn luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá cực kỳ ưu đãi cho khách hàng. Vào các dịp lễ, tết, Itrum cũng áp dụng nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua laptop tiết kiệm hơn.

Chính sách bảo hành của laptop

Sử dụng máy tính hiệu quả hơn khi mua sản phẩm chất lượng, chính sách bảo hành an toàn
Sử dụng máy tính hiệu quả hơn khi mua sản phẩm chất lượng, chính sách bảo hành an toàn

Tại các nơi cung cấp laptop uy tín như Itrum.vn thì việc cam kết cùng các chính sách bảo hành laptop là không thể thiếu. Chính sách bảo hành sẽ giúp khách hàng được bảo vệ các quyền lợi khi sản phẩm xảy ra các sự cố kỹ thuật. Thông thường, một chiếc laptop sẽ được bảo hành chính hãng trong thời gian từ 12 tháng hoặc có nơi bảo hành lên đến 24 tháng. Khi mua laptop, các bạn nhớ chú ý về chính sách bảo hành này nhé.

Tiết kiệm hơn khi mua laptop cũ chính hãng

Giá trị của một chiếc laptop thông thường cũng đã có giá trị lên đến hơn 10 triệu đồng. Do đó, để mua một chiếc máy mới, bạn cần bỏ ra nhiều tiền để mua. Nếu như các bạn chưa sẵn sàng về chi phí để mua laptop thì các bạn có thể lựa chọn mua các chiếc laptop cũ chính hãng. Giá của những chiếc laptop này khá rẻ, chỉ cần hơn 2 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc laptop qua tay để phục vụ cho việc học tập và công việc.

Để an tâm hơn khi mua laptop cũ thì các bạn cần đến với các địa chỉ tin cậy như Itrum.vn để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm laptop cũ chính hãng, giá tốt, có cam kết bảo hành để hạn chế mức thấp nhất việc bị lừa khi mua các dòng laptop cũ không rõ nguồn gốc bên ngoài.

Trên đây là những lưu ý, cũng như định hướng, kinh nghiệm mua laptop mà khi mua laptop các bạn cần chú ý. Đây là những tiêu chí cơ bản để chọn lựa và đánh giá sản phẩm laptop có phù hợp và có chất lượng hay không để tránh việc mua nhầm sản phẩm hoặc bỏ ra quá nhiều chi phí cho việc mua laptop mà mình không dùng hết các tính năng của sản phẩm

Để mua laptop đơn giản hơn, sản phẩm chất lượng hơn thì các bạn có thể tham khảo các địa chỉ mua bán laptop uy tín trên thị trường. Trong đó, https://itrum.vn/ chính là địa chỉ giúp bạn tìm kiếm được những chiếc laptop ưng ý nhất.

 

10 Bước kiểm tra laptop cũ Bắt Buộc Thực Hiện

Mua laptop cũ đã qua sử dụng giúp người không quá dư giả tài chính có thể sở hữu một chiếc máy tính cấu hình tốt. Để phục vụ nhu cầu công việc, học tập. Một chiếc laptop có vẻ ngoài mượt mà. Nhưng chưa chắc các phần bên trong như ổ cứng, bàn phím hay màn hình không có vấn đề. Trước khi quyết định mua, bạn nên biết cách kiểm tra laptop cũ để tìm sản phẩm ưng ý nhất.

 Cách kiểm tra laptop cũ tổng quát

Đầu tiên, bạn nên thực hiện kiểm tra tổng thể vỏ ngoài của laptop. Nhìn và dùng tay sờ cẩn thận xem có phát hiện vết vỡ, vết nứt nào không. Đặc biệt là các khu vực như: các cạnh viền máy, góc máy, bản lề máy. Nếu khớp nối giữa màn hình và thân máy lỏng lẻo, không chắc chắn có thể xảy ra lỗi hỏng cáp màn hình.

Kiểm tra các cổng kết nối: cổng USB, cổng mạng, cổng thẻ nhớ, cổng HDMI,… còn nguyên vẹn, không bị biến dạng.

Với những bạn không biết nhiều về kỹ thuật, nên chọn mua lap cũ tại nhà phân phối uy tín như: Công ty Cổ phần Máy tính Bách Khoa, Viettech88… Việc này sẽ giảm bớt các thao tác kiểm tra phức tạp, đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cao hơn.

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra laptop cũ

Màn hình và ổ cứng là hai bộ phận quan trọng nên kiểm tra kĩ khi mua laptop cũ
Màn hình và ổ cứng là hai bộ phận quan trọng nên kiểm tra kĩ khi mua laptop cũ

Test màn hình

Màn hình là bộ phận quan trọng của laptop. Bạn yêu cầu người bán lau sạch màn. Sau đó kiểm tra bằng cả cách trực quan và dùng phần mềm test.

Với phương pháp trực quan, hãy quan sát màn hình xem cơ vết xước hay không. Những vết xước dăm mờ là không thể tránh khỏi với laptop cũ. Tuy nhiên, các vết trầy xước dài, rõ sẽ gây ảnh hưởng đến hình ảnh hiển thị trên màn hình.

Ngoài ra, các điểm chết là những vệt sáng hay đốm nhỏ bất thường. Đây là lỗi không thể bỏ qua với mục đích sử dụng máy trong thiết kế đồ họa.

Phần mềm Dead pixel tester là cách kiểm tra laptop cũ hữu ích. Các đường kẻ vạch hay điểm chết dễ dàng bị phát hiện khi chạy phần mềm này. Chú ý quan sát mỗi khi chuyển màu nền, nhất là ở điểm sát cạnh màn hình xem có lỗi hay không.

Test ổ cứng

Ổ cứng là bộ phận quan trọng của laptop, cần dành nhiều thời gian để xem xét kỹ lưỡng.

Dân chuyên kĩ thuật sẽ kiểm tra bằng chính phần mềm mHDD trong bộ đĩa Hiren’s Boot CD. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm Hard Disk Sentinel để hỗ trợ kiểm tra tự động.

Sử dụng công cụ giám sát ổ cứng chuyên nghiệp dành cho cả ổ đĩa HDD và SSD là cách kiểm tra laptop cũ được nhiều người dùng. Khi chạy hoạt động trên máy, phần mềm hiển thị báo cáo về tình trạng của ổ cứng.

Trong phần báo cáo kết quả, mục Health có đánh giá là Excellent hoặc Good tức là hoạt động của ổ cứng tốt. Ngược lại, Health báo cáo Fail hay Critical là ổ cứng đã mắc lỗi.

[button color=”primary” size=”small” link=”http://” icon=”” target=”true” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT[/button]

Test bàn phím

Test bàn phím là kiểm tra có bị liệt hay không. Có hai cách thường dùng để test lỗi bàn phím:

  • Cách 1: Gõ thử đoạn văn bản trên máy tính có sử dụng tất cả các phím
  • Cách 2: Cài Keyboard Test, nhấn lần lượt từ phím đầu tiên đến phím cuối cùng. Kết quả hiển thị màu xanh là phím hoạt động bình thường. Màu xanh dương hoặc đỏ là phím lỗi, phím kẹt.

Test RAM

Kiểm tra hoạt động của RAM có tốt không. Nếu RAM không tốt, bạn có thể giảm giá xuống và thay thế hoặc lắp thêm RAM mới.

Test chuột cảm ứng

Kiểm tra chuột cảm ứng bằng cách di chuyển và nhấp chuột
Kiểm tra chuột cảm ứng bằng cách di chuyển và nhấp chuột

Dù bạn có sử dụng chuột ngoài nhiều hơn chuột cảm ứng trên laptop. Việc kiểm tra hoạt động của chuột cảm ứng vẫn cần thiết. Các thao tác di chuyển trái phải, lên xuống, nhấp chuột nhạy, mượt chứng tỏ hoạt động chuột tốt.

Test pin và bộ sạc

Bạn có thể sử dụng phần mềm Batterymon để test dung lượng và hoạt động của pin. Trong phần mềm, lựa chọn info / battery information. Xem xét hai thông số là Design Capacity (dung lượng pin máy mới) và Full Charge Capacity (dung lượng hiện tại khi sạc đầy).

Nếu tỷ lệ phần phần giữa Full Charge Capacity và Design Capacity trên 60% (tốt nhất là trên 80%) thì có thể tạm chấp nhận.

Nếu dung lượng của pin tốt, bạn kiểm tra tiếp đến bộ sạc. Chỉ cần cắm thử bộ sạc để theo dõi hoạt động sạc và thời gian sạc ổn định.

Test hoạt động wifi

Bạn bắt thử mạng wifi và di chuyển máy tới các vị trí khác nhau. Đây là cách kiểm tra laptop cũ có kết nối mạng đều và ổn định không. Nếu laptop bắt sóng yếu hơn so với điện thoại tức là wifi máy hoạt động không tốt.

Test ổ đĩa quang

Khi đi mua laptop cũ, bạn nên mang theo đĩa CD và DVD. Các đĩa này sẽ giúp bạn kiểm tra đầu đọc của ổ đĩa quang. Bật thử cả đĩa CD và DVD trên lap, tua đi tua lại để chắc chắn hoạt động tốt.

Test loa

Loa laptop thường có hai phần trái và phải. Kiểm tra loa bằng cách bật một bài nhạc nghe có tiếng hay tiếng phát ra có bị rè không. Chú ý kiểm tra cả loa trái loa phải, tránh tình trạng “tịt” một bên.

Test các cổng kết nối

Cắm các thiết bị để kiểm tra hoạt động của cổng kết nối
Cắm các thiết bị để kiểm tra hoạt động của cổng kết nối

Các cổng kết nối ở laptop gồm: cổng USB, cổng mạng, cổng cắm mic, loa, đầu đọc thẻ nhớ, cổng HDMI. Bạn nên cắm thử các thiết bị để xác nhận các cổng hoạt động bình thường.

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn dòng laptop thích hợp với công việc, hãy tham khảo thêm review chi tiết từ https://itrum.vn/may-tinh. Chúng tôi chuyên tổng hợp các thông tin, đánh giá thực tế của khách hàng về các dòng máy tính, điện thoại và thiết bị công nghệ tại Việt Nam.

Mua laptop cũ luôn tiềm ẩn rủi ro. Nên xem xét cẩn thận, kỹ lưỡng trước khi quyết định chính thức. Hy vọng với chia sẻ cách kiểm tra laptop cũ trên đây sẽ giúp bạn trở thành nhà tiêu dùng thông minh.

 

Huawei MatePad T10 mua mới hơn 3 triệu: màn lớn, loa to và gì nữa? | huawei tablet pantip

Huawei MatePad T10 mua mới hơn 3 triệu: màn lớn, loa to và gì nữa?


นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Huawei MatePad T10 mua mới hơn 3 triệu: màn lớn, loa to và gì nữa?
Anh em muốn mua tham khảo nhé:
Huawei: https://consumer.huawei.com/vn/tablets/matepadt10/
Shopee: https://tinyurl.com/23jmzf2v
Tiki: https://tiki.vn/p98691894.html?spid=98691897
Lazada: https://bit.ly/3uK10dS
Sắp tới có kèo này khá thơm cho anh em tham khảo, nhất là bác nào có con cháu muốn tìm thiết bị để mua cho chúng nó chơi mùa hè. 😆
Cơ bản thì Huawei Mate T10 này này lên kệ giá 3,990tr tại sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki và hoặc shop của Huawei.
Nhưng cái quan trọng là 613/6/2021, anh em sẽ có combo quà 1,2tr đồng bao gồm: Giảm ngay 400.000đ, tặng ngay vòng đeo tay Huawei Band 4e trị giá 699.000đ, tặng gói 4 tháng xem phim, TV thả ga trên ứng dụng Clip TV trị giá 120.000đ.
Hoặc đặt sớm từ 28/5/2021 đến 5/6/2021, anh em nhập mã HUAWEIT10 giảm 100k. Đặc biệt, trong ngày 6/6/2021, sẽ có cơ hội ưu đãi thêm 7% (tối đa 250k) khi săn deal trong khung giờ Flash Sale.
khoingong huawei huaweimatet10
=================================
Xem thêm nhiều video hay nữa tại đây nhé các bạn:
► Smartphone giá rẻ dưới 2 triệu: https://www.youtube.com/playlist?list=PL0CYAIEW5yp6na7XONO_p9CQWdB6eysM
► Flagship cũ giá rẻ: https://www.youtube.com/playlist?list=PL0CYAIEW5yp5ayLWLR4CkwrwsA50rRv55
► Máy tính bảng giá rẻ, cấu hình tốt: https://www.youtube.com/playlist?list=PL0CYAIEW5yp57x8p43UbjC_NvUBOc9q8v
► Phụ kiện đủ món rẻ, độc, lạ: https://www.youtube.com/playlist?list=PL0CYAIEW5yp6PcyqxWK1sVpd59wiKjiF
=================================
► Email liên hệ hợp tác: khoingong1996@gmail.com
My email to corporate: khoingong1996@gmail.com
► Facebook: fb.com/lecongminhkhoi
=================================
© Bản quyền thuộc về kênh Youtube Khôi Ngọng
© Copyright by channel youtube Khôi Ngọng. Please do not Reup

Huawei MatePad T10 mua mới hơn 3 triệu:  màn lớn, loa to và gì nữa?

จับจริงแล้ว!! มือถือยืดได้หดได้ OPPO X 2021


ในที่สุด!!! มือถือยืดได้หดได้ของ OPPO มาแล้ว หลังจากได้พูดถึงไปแล้วในคลิปนี้
https://youtu.be/bttKB0p8fYU
เรียกได้ว่าเป็น Concept Phone ที่น่าสนใจมาก ได้จับจริงแล้วสักที ตื่นเต้นมาก!!
มีความอลังการมาก แต่จะทำอะไรได้บ้าง มาดูคลิปนี้ไปพร้อมๆกันเลย OPPOX2021
Please Subscribe:
http://Youtube.com/chatpawee
http://Facebook.com/chatpawee
http://Twitter.com/ceemeagain
ติดต่อโฆษณากับรายการ : Sociallab Co.,Ltd. 0918197925

จับจริงแล้ว!! มือถือยืดได้หดได้ OPPO X 2021

5 Tablet สุดคุ้ม น่าใช้ ราคาไม่เกิน 10,000 บาท ปี 2021


ช่วง Work From Home แบบนี้ การทำงานอยู่บ้าน คงจะน่าเบื่อน่าดู ดังนั้นเราควรหาอะไรมาแก้เบื่อ ด้วยการดูหนัง เล่นเกม เพื่อการพักผ่อน BaNANA Top Trend คลิปนี้มี. แท็บเล็ตน่าาใช้ ราคาไม่เกิน 10,000 บาท ปี 2021 มาแนะนำ รับรองตอบโจทย์ทุกเรื่องเอยเตอร์เทน ไม่ว่าจะเล่นเกม ดูหนัง ส่องโซเชี่ยล
ซื้อ Tablet ราคาพิเศษ
คลิก https://bit.ly/3o28Bmt
MC: โดนัท (IG: doznutz)
ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดีๆ จาก BaNANA ติดตามได้ที่:
Line@bananaitshop (http://bit.ly/2QvkQ8J​​​​​​​​​)
Website: https://instore.bnn.in.th​​​​​​​​​
Facebook: http://www.facebook.com/BaNANAitshop​…​
Twitter: http://www.twitter.com/BaNANAStoreTH​…​
Instrgram: http://www.instagram.com/BaNANA_ig​​​…​
Youtube: http://www.youtube.com/c/BananaChanne…​
สั่งซื้อผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ https://bnn.in.th​​​​​​​​
แท็บเล็ต2021 บานาน่า​

5 Tablet สุดคุ้ม น่าใช้ ราคาไม่เกิน 10,000 บาท ปี 2021

Mua tablet cho trẻ nhỏ: Huawei Matepad T10s


Alo! Mình cần mua máy tính bảng cho con thì máy nào an toàn đây?
Các bạn muốn mua có thể tham khảo nhé: https://www.thegioididong.com/maytinhbang/huaweimatepadt10s?utm_medium=LaunchYT02MatepadT10s\u0026utm_source=huawei\u0026utm_campaign=vnT10slaunch2021
Trẻ con ngày nay quá thông minh và với những mẫu máy tính bảng thì chúng dễ dàng cài đặt app, ứng dụng mà chẳng cân sự hướng dẫn của người lớn. Tuy nhiên nếu các bạn muốn quản lý lũ trẻ thì việc sử dụng một mẫu máy tính bảng như Huawei Matepad T10s sẽ là một sự lựa chọn tốt khi các bạn sẽ có Huawei Mobile Services để dễ dàng quản lý hơn mà không sợ vấn đề trẻ con thanh toán lung tung. Trong khi đó các thông số của Huawei Matepad T10s vẫn rất tốt từ màn hình, loa hay dung lượng pin. Ngoài ra còn rất nhiều điều để chia sẻ về mẫu máy Matepad T10s này.
vatvostudio huawei huaweimediapad
0:00 Mở đầu
1:02 Intro
1:14 Huawei Mobile Services
2:05 Kho ứng dụng
2:32 Phần mềm quản lý trẻ con
3:32 Cấu hình và HĐH
4:00 Pin
4:22 Cách giải quyết vấn đề
5:32 Cấu hình
★ Xem deal sản phẩm giá tốt: https://vatvostudio.vn/
✩ Group \”kèo thơm\” sản phẩm sale giá shock: https://www.facebook.com/groups/keothomvatvo
✩ Follow Facebook chính thức của mình ở đây nhé: https://www.facebook.com/RealVinhVatVo/
✩ Nộp CV gia nhập Vật Vờ Studio: https://forms.gle/wwfNymv1PUd7BKX96
✩ Mua tai nghe, cáp sạc iPhone, Android chính hãng: https://www.facebook.com/DoChoiCongNgheSeve7/
https://seve7.vn/
✩ Ốp lưng Pikapi cho iPhone: https://www.facebook.com/phukienpikapi
✩ Phần mềm Gamebench: https://quality.gamebench.net/proref?utm_campaign=Journalist\u0026utm_company=VT_Media_Journalist+1820860415
=================================
🎵 Music:
Matt Cherne http://smarturl.it/MATTCHERNE
Artlist https://artlist.io/TRAN340721
=================================
CÁC KÊNH YOUTUBE KHÁC
✩ The Review: http://youtube.com/c/THEREVIEW96
✩ Vật Vờ Vlog: http://www.youtube.com/c/VậtVờVlog
✩ MÊ XE: https://tinyurl.com/kenhmexe
=================================
✌️FOLLOW TEAM VẬT VỜ STUDIO✌️
★ FANPAGE: https://www.facebook.com/VatVoStudio69
★ INSTAGRAM: https://www.instagram.com/vatvostudio
★ GROUP: https://www.facebook.com/groups/vatvostudio
► Email liên hệ hợp tác: ads@vtmedia.tv
My email to corporate: ads@vtmedia.tv
(Email chỉ để liên hệ hợp tác, không trả lời các thắc mắc tư vấn tình cảm, yêu đương và sản phẩm. Xin cám ơn.)
=================================
✴️ Đánh giá/tư vấn smartphone dưới 3 triệu: https://goo.gl/EF0QKF
✳️ Đánh giá/tư vấn smartphone 4 triệu: https://goo.gl/FVrKJ7
✳️ Đánh giá/tư vấn smartphone 5 triệu: https://goo.gl/YlrYkh
✳️ Đánh giá/tư vấn smartphone 7 triệu: https://goo.gl/YZAI0g
✴️ Đánh giá/tư vấn smartphone 9 triệu:
https://goo.gl/Q0X5OB
© Bản quyền thuộc về VT MEDIA \u0026 Vật Vờ Studio
© Copyright by VT MEDIA \u0026 Vật Vờ Studio. Please do not Reup

Mua tablet cho trẻ nhỏ: Huawei Matepad T10s

รีวิว HUAWEI MatePad 11 สเปกโคตรสุด แต่ไม่ดีที่สุด อยากได้ควรดู 15,990.- ที่โหดสุดตอนนี้


รายละเอียด Huawei MatePad 11
https://consumer.huawei.com/th/shop/product/huaweimatepad11?utm_medium=kol\u0026utm_source=youtube\u0026utm_campaign=th_matepad_11_2021\u0026utm_term=guzap
ติดตามพวกเราต่อได้ที่
แฟนเพจ : https://www.facebook.com/GuzapPage/
Website : http://www.guzap.com
ติดต่องาน : zapmobilephone@gmail.com
ซื้อสินค้า : http://www.zapsmp.com

IG : tump_witthawat
IG : igguzap

รีวิว HUAWEI MatePad 11 สเปกโคตรสุด แต่ไม่ดีที่สุด อยากได้ควรดู 15,990.- ที่โหดสุดตอนนี้

นอกจากการดูหัวข้อนี้แล้ว คุณยังสามารถเข้าถึงบทวิจารณ์ดีๆ อื่นๆ อีกมากมายได้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆPc

สรุป 10 รางวัลทีวีที่ดีที่สุดแห่งปี 2020-2021 ซื้อตามได้เลย | android tv pantip

สรุป 10 รางวัลทีวีที่ดีที่สุดแห่งปี 2020-2021 ซื้อตามได้เลย


นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

ประกาศรางวัล 10 ทีวีที่ดีที่สุดแห่งปี เพื่อเป็นการสรุปเป็นแนวทางในการ เลือกซื้อทีวี ซึ่งแบ่งตามชนิดทีวีและระดับราคาเพื่อให้แมตช์กับงบประมาณและลักษณะการใช้งานของลูกค้าที่ต่างกัน มาดู 10 ตัวที่เรา ฟันธง ให้ในคลิปนี้เลย !

อ่านประกาศรางวัลได้ที่
https://bit.ly/31potF6
00:00 Intro
2:25 Best Of The Best TV Award
6:36 Best 8K LED TV Award
9:43 Best 4K LED TV Award
12:06 Best Midrange 4K LED TV Award
15:43 Best Value 4K LED TV Award
19:09 Best Budget 4K LED TV Award
22:35 Innovation Of The Year Award
26:23 Best Gaming TV Award
29:48 Best Smart Award
33:47 Best Design Award

ติดต่อซื้อสินค้าที่ร้านแอลซีดีทีวีไทยแลนด์
📱0919017000 และ 0919018000
ติดต่องานโฆษณา ส่งสินค้ารีวิว ได้ที่
advertising@lcdtvthailand.com
📱 0952099000 (คุณไอซ์)
ติดตามข่าวสาร รีวิว ทีวี เครื่องเสียง ได้ที่
Facebook LCDTVTHAILAND: https://www.facebook.com/LCDTVTHAILAND/
Facebook คุณ ROMAN : https://www.facebook.com/ROMAN.VEERAKIAT
Website : https://www.lcdtvthailand.com/
YouTube : https://www.youtube.com/lcdtvthailand

สรุป 10 รางวัลทีวีที่ดีที่สุดแห่งปี 2020-2021 ซื้อตามได้เลย

5 สิ่งที่คุณอาจไม่รู้ว่า Android TV ทำได้ ??? มาดูรีวิว Skyworth Q36 ตัวนี้กัน !!!


4K AITV ฉลาดสุดขั้วดีไซน์สวยงาม!! ราคาสบายๆ พร้อม Android TV 8.0

ติดต่องานโฆษณา ส่งสินค้ารีวิว ได้ที่
advertising@lcdtvthailand.com
📱 0952099000 (คุณเบียร์)
ติดตามข่าวสาร รีวิว ทีวี เครื่องเสียง ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/LCDTVTHAILAND/
Twitter : https://twitter.com/lcdtvthailand
Website : https://www.lcdtvthailand.com/
YouTube : https://www.youtube.com/lcdtvthailand
เข้าร่วมกลุ่ม Facebook Group ต่างๆ ได้ที่
Disney Plus Thailand : https://bit.ly/2PTNcL7
Netflix Thailand : https://bit.ly/2H85IeW
Amazon Prime Thailand : https://bit.ly/2PTNkdz

5 สิ่งที่คุณอาจไม่รู้ว่า Android TV ทำได้ ??? มาดูรีวิว Skyworth Q36 ตัวนี้กัน !!!

รีวิว Panasonic 4K Android TV JX800 สายดูหนังต้องตัวนี้


Panasonic JX800 4K Android TV ระดับพรีเมี่ยมมิดเอ็นด์สำหรับสายดูหนัง รองรับ Dolby Vision พร้อมโหมดภาพ Filmmaker Mode ให้ภาพสไตล์โรงหนังฮอลลีวูด คุณภาพดีได้มาตรฐานญี่ปุ่น มี Android TV V10 พร้อมแอปดูหนังเพียบ Netflix, Disney+, HBO GO, Apple TV และอื่นๆ รวมถึงแอปดูฟุตบอลลีกยุโรป ท่านไหนอยากเล่น LED TV เน้นดูหนังได้อรรถรส ให้แสงสีถึงระดับ ไม่มีย่อหย่อน JX800 เป็นตัวเลือกที่ดีครับ
.
Panasonic JX800 AndroidTV

รีวิว Panasonic 4K Android TV JX800 สายดูหนังต้องตัวนี้

รีวิว Toshiba C350 ทีวี 4K Android \”ตัวคุ้ม\” แบรนด์ญี่ปุ่น !!!


คุณโรมันรีวิวแนะนำ Toshiba 55C350KP | C350 ขนาด 55\” เป็น 4K Android TV ตัวเริ่มต้น ให้ความคุ้มค่าสูงถ้าเปรียบเทียบกับราคาขายจริง รองรับภาพ Dolby Vision มีแอปให้เลือกใช้งานเพียบ รองรับคำสั่งเสียงภาษาไทย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสายคุ้มค่า
Toshiba 4K Android C350
00:00 Intro
01:34 ดีไซน์
02:08 ช่องเชื่อมต่อ
02:31 รีโมท
03:04 Picture
05:09 Sound
06:20 Smart TV
10:00 ข้อจำกัด
10:28 ราคา
10:42 สรุป

ติดต่อซื้อสินค้าที่ร้านแอลซีดีทีวีไทยแลนด์
📱0919017000 และ 0919018000
ติดต่องานโฆษณา ส่งสินค้ารีวิว ได้ที่
advertising@lcdtvthailand.com
📱 0952099000 (คุณไอซ์)
ติดตามข่าวสาร รีวิว ทีวี เครื่องเสียง ได้ที่
Facebook LCDTVTHAILAND: https://www.facebook.com/LCDTVTHAILAND/​
Facebook คุณ ROMAN : https://www.facebook.com/ROMAN.VEERAKIAT​
Website : https://www.lcdtvthailand.com/​
YouTube : https://www.youtube.com/lcdtvthailand

รีวิว Toshiba C350 ทีวี 4K Android \

Android TV 9.0 trên TV Sony BRAVIA có gì mới?


Sony Việt Nam đã bắt đầu bán ra những dòng TV BRAVIA năm 2020 với lựa chọn 4K ở nhiều phân khúc cùng phiên bản 8K Z8H. Một trong những tính năng đáng chú ý của những dòng TV này chính là việc Sony sử dụng phiên bản hệ điều hành Android TV 9.0 mới nhất. Để anh em tiện theo dõi những thay đổi của phiên bản này, mình sẽ chia sẻ một vài tính năng đáng chú ý trong video dưới đây.
Bài viết chi tiết: https://tinhte.vn/t/3163876
Tải app Tinhte, cập nhật thông tin, kết nối với cộng đồng công nghệ http://bit.ly/tinhteapp
Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế
Xe Tinh tế: https://tinhte.vn/s/tSMH6W/
Audio Tinh tế: https://tinhte.vn/s/E01pdA/
Camera Tinh tế: https://tinhte.vn/s/e6Saw4/
Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:
Diễn đàn: http://www.tinhte.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tinhte
Instagram: https://www.instagram.com/tinhte_official/
Twitter: https://twitter.com/tinhtefan

Android TV 9.0 trên TV Sony BRAVIA có gì mới?

นอกจากการดูหัวข้อนี้แล้ว คุณยังสามารถเข้าถึงบทวิจารณ์ดีๆ อื่นๆ อีกมากมายได้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Pc

อดีต vs ปัจจุบัน ของนักแสดง \”แฟนฉัน\” | แฟนฉัน pantip

อดีต vs ปัจจุบัน ของนักแสดง \”แฟนฉัน\”


นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

มาดูกันครับว่าเหล่านักแสดงในเรื่อง \”แฟนฉัน\” ในปัจจุบันจะหน้าตาเป็นอย่างไรกันบ้าง
ปล.เอิร์ธ(กิมเตียง) และ เฟิร์สท์(โอเล่) ในรูปอายุประมาณ 17 18 เนื่องจากหารูปปัจจุบันยากมาก
(อยากให้ทำ อดีต vs ปัจจุบัน เรื่องไหนต่อคอมเม้นไว้ได้เลยนะครับ)

อดีต vs ปัจจุบัน ของนักแสดง \

ตาที่สาม • คุณป๊อป | เล่าเรื่องผี | 9 ต.ค. 64 | THE GHOST RADIO


เรื่องนี้เป็นประสบการณ์ตรงของคุณป๊อบ ที่ครั้งหนึ่งเคยได้ไปเปิดตาที่สาม แล้วไม่รู้ตัวว่ามันได้ผลตอนไหน จนไปเจอเรื่องราวชวนขนลุกต่างๆ และเป็นบทเรียนของคนที่ได้ไปทำกรรมไว้จึงส่งผลให้เป็นสิ่งสยองขวัญนั้น
ปฏิบัติธรรม_เดอะโกส คุณป๊อป_เดอะโกส
เล่าเรื่องผี ฟังเรื่องหลอน ติดตามประสบการณ์สยองขวัญเรื่องเล่าผีน่ากลัวจากทางบ้าน
รับชมรับฟังเรื่องผีล่าสุดแบบสดทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 21.45 เป็นต้นไป
ได้ที่ช่องทาง เดอะโกสเรดิโอ | The Ghost Radio (Official) คลื่นสยองของคนรุ่นใหม่
โดย พี่แจ็ค วัชรพล ฝึกใจดี และทีมงาน
ตาที่สาม • คุณป๊อป | 9 ต.ค. 64 | THE GHOST RADIO
ปฏิบัติธรรม คุณป๊อป เดอะโกส
รับชมเรื่องเล่าผีแบบไม่มีโฆษณา อัพเดทใหม่ทุกอาทิตย์ ใน playlist แฟนตัวยงของ The Ghost Radio
สมัครสมาชิก แฟนตัวยงของรายการ:
https://www.youtube.com/channel/UCM246zZ4qNNmFQ2WHnP_CRA/join
ฝากเรื่องเล่าผีประสบการณ์หลอนจากทางบ้านได้ที่ https://facebook.com/theghostradio
ฝากเรื่องเล่าจากเมล theghostradiothailand@gmail.com
ช่องทางการติดต่อสื่อสาร
Facebook: https://facebook.com/theghostradio
Instagram : https://instagram.com/theghostradioofficial
Twitter : https://twitter.com/theghostradio
discord : https://discord.gg/vXVtsB5fkj
tiktok : https://tiktok.com/@theghostradio

ตาที่สาม • คุณป๊อป | เล่าเรื่องผี | 9 ต.ค. 64 | THE GHOST RADIO

มาเป็นคู่แบบนี้ทายว่ายังไงกันจ๊ะ ?? | Highlight | EP.14 | Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย


ติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่
Youtube : http://www.youtube.com/zensetv
Facebook : https://www.facebook.com/zenseentertainment
Twitter : https://twitter.com/zense_tv
Instagram : https://www.instagram.com/zense_tv
Official Website : http://www.zense.co.th/
Line : @zense_tv
สร้างสรรค์ผลงานโดย บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
Powered by ZENSE Entertainment Co., Ltd.

มาเป็นคู่แบบนี้ทายว่ายังไงกันจ๊ะ ?? | Highlight | EP.14 | Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย

กลับตาลปัตร งูจะกินหมู..แต่โดนหมูกินแทน | 11-10-64 | ตะลอนข่าว


ช่วงหน้าฝนแบบนี้ งูเยอะจริง ๆ …แต่งูเหลือมตัวนี้ ..หิวโซมากเลย เลื้อยเข้าไปในคอกหมู กะจะเขมือบหมูเหยื่อตัวใหญ่ กินให้หนำใจแก้หิว แต่สุดท้ายเรื่องราวกลับตาลปัตรไม่เป็นอย่างที่คิด

กดติดตาม \u0026 กดกระดิ่ง : http://bit.ly/Subscribe_Thairath
ติดตามข่าวสำคัญไปกับเรา
Website : https://www.thairath.co.th
Website : https://www.thairath.co.th/tv
Facebook : https://www.facebook.com/thairath
Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv
Twitter : https://twitter.com/Thairath_News
Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV
Instagram : https://www.instagram.com/thairath
Instagram : https://www.instagram.com/thairathtv
Line : http://line.me/ti/p/@Thairath
Youtube : https://www.youtube.com/thairathonline
ติดต่อโฆษณา ออนไลน์
โทร. 021271111 ต่อ 2144

กลับตาลปัตร งูจะกินหมู..แต่โดนหมูกินแทน | 11-10-64 | ตะลอนข่าว

เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟน…ไม่ได้น้ำตา แต่ได้ความฮา


คนละ 1 like เพื่อเป็นกำลังใจในการทำคลิปต่อๆไปครับผม เจิด

ติดตามสตรีมเกมส์ พูดคุยแบบสด ๆ และเป็นกันเอง
ลิ้งนี้ https://www.facebook.com/yimyahoofc/

♥ ช่องทางการติดตาม ♥
Discord : https://discord.gg/5KeyCKz (จอยมาคุยกันได้เลยวัยรุ่น)
Instagram : https://www.instagram.com/mr.yimch/
แฟนเพจ : https://www.facebook.com/yimyahoofc/
กลุ่ม YIM CH [Official] : https://www.facebook.com/groups/373838976521905/
::: สนใจติดต่อโฆษณาหรือสปอนเซอร์ :::
ติดต่อทีมงาน Online Station (เฉพาะเรื่องงานเท่านั้น)
อีเมล์ : onlinestation@truecorp.co.th
โทร : 028595171 (คุณพิมพ์)

เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟน...ไม่ได้น้ำตา แต่ได้ความฮา

นอกจากการดูหัวข้อนี้แล้ว คุณยังสามารถเข้าถึงบทวิจารณ์ดีๆ อื่นๆ อีกมากมายได้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Pc

Road To Miss Universe Thailand 2021 | พูดคุยกับ หงส์ หยก (หงส์ The Face) | พูดได้มั้ยพี่จี้ | หงส์เฟส

Road To Miss Universe Thailand 2021 | พูดคุยกับ หงส์ หยก (หงส์ The Face) | พูดได้มั้ยพี่จี้


นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Road To Miss Universe Thailand 2021
พูดคุยกับ หงส์ หยก (หงส์ The Face)
เมืองทิพย์จะต้องลุกเป็นไฟ!! 🔥🔥 เพราะอีเฟืองจะไปเอามง MUT2021 👑
.
พูดได้มั้ยพี่จี้
MUT2021
MissUniverseThailand2021
PowerOfPassion

Road To Miss Universe Thailand 2021 | พูดคุยกับ หงส์ หยก (หงส์ The Face) | พูดได้มั้ยพี่จี้

หงส์ กาญศิริ ศิริมาตย์ (หงส์ The Face) : Road To Miss Universe Thailand 2021 !!! | Cake Channal


วันนี้เค้กมาขอเชียร์ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2021 อีกคนที่คิดว่าหุ่นแซ่บบบ นางแบบสุดสวย
\”หงส์ The Face\” เป็นนางแบบ และ ดารานักแสดง (เพลิงพระนาง) มีประสบการณ์การเดินแบบมากมาย ฝีมือการแสดงสุดปังงง และยังเป็นหนึ่งในสาวงามที่ได้รับเสียงเชียร์จากแฟนนางงามมากที่สุดในตอนนี้เลยนะคะทุกคน
เค้กฝากกดติตามเพจด้วยน้า เพื่อเป็นกำลังใจทำคลิปต่อไปคร้า
youtube : Cake Channel
Facebook : https://www.facebook.com/caketidreview
IG: cakethitanan
หงส์เดอะเฟส
MissUniverseThailand2021
MissUniverse2021

หงส์ กาญศิริ ศิริมาตย์ (หงส์ The Face) : Road To Miss Universe Thailand 2021 !!! | Cake Channal

MUT2021 | 63 FINALIST SELECTION | HONG หงส์


Message from her…
ข้อความจากผู้เข้าประกวด…
In addition to my day job in the fashion and entertainment industry, I’m currently focused on a new project called FindYourBalance, which helps to further people’s understanding of how the chemical processes in our bodies impact our mental and physical wellbeing. Having a costfree way for people to brighten their moods and strengthen their bodies is particularly important in the present, due to the impact that COVID has had on everyone in Thailand and around the world.

MUT2021 | 63 FINALIST SELECTION | HONG หงส์

โดรนจับภาพหงษ์ยักษ์ได้….ถึงกับวิ่งหนีไม่คิดชีวิต |โดรนจับภาพEp26|


ช่องเด็กฝึกงานโอ๊ค : Thep Oak
Facebook fan page: https://www.facebook.com/hasan00300/

ติดต่อโฆษณา
hasan_iove@outlook.com

โดรนจับภาพหงษ์ยักษ์ได้....ถึงกับวิ่งหนีไม่คิดชีวิต |โดรนจับภาพEp26|

MUT2021 | 63 FINALIST SELECTION | THARINA ทารีน่า


Message from her…
ข้อความจากผู้เข้าประกวด…
i am person who radiates positivity and i love to spread happiness wherever i go. working with various foundations to combat world hunger problems, spending my free time packing food and distributing to families all over phuket

MUT2021 | 63 FINALIST SELECTION | THARINA ทารีน่า

นอกจากการดูหัวข้อนี้แล้ว คุณยังสามารถเข้าถึงบทวิจารณ์ดีๆ อื่นๆ อีกมากมายได้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆPc

วิธีการเปิดใช้งานกล้อง Hikvision IP Camera (IP Camera Activation) | ip camera pantip

วิธีการเปิดใช้งานกล้อง Hikvision IP Camera (IP Camera Activation)


นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

แนะนำวิธีการเปิดใช้งานกล้องไอพี ของ Hikvision โดยผ่านทาง IE Browser และทางโปรแกรม SADP

วิธีการเปิดใช้งานกล้อง Hikvision IP Camera  (IP Camera Activation)

กล้องวงจรปิด IP Camera สอนการต่อกล้อง IP Camera ง่ายๆ


HIVIEW IP Camera (สอนการต่อกล้อง IP Camera)การต่อกล้อง IP Camera ต่อไปนี้จะเป็นเรื่องที่ง่ายๆ ไม่มีความยุ่งยากอีกต่อไป

กล้องวงจรปิด IP Camera สอนการต่อกล้อง IP Camera ง่ายๆ

วิธีตั้งค่า VSTARCAM C24S เริ่มต้นใช้งานกล้องไอพี แบบง่ายๆ ทำตามได้เลย (บันทึกลง MicroSD และ NVR)


สำหรับคนที่ซื้อกล้อง VSTARCAM แล้ว หรือคนที่กำลังมองๆ อยู่ คิดถูกแล้ว
(เร็วและเสถียรกว่า Xiaomi มากเลยครับ) ลองดูวิธีติดตั้ง vstarcam c24s ตั้งค่าใช้งานแบบง่ายๆ ตามคลิปนี้นะครับ ใช้งานง่ายมาก ระบบกล้องเร็วดีครับ
หมดยุคกล้องวงจรปิดแบบเดิมแล้วนะครับ!!! เลยเอาสินค้าดีๆ ที่ตัวเองซื้อมาใช้แล้วชอบ จากที่ใช้งานมาหลายยี่ห้อทั้งหมด 10 กว่าตัว ตอนนี้เจอแล้วกล้องวงจรปิด IP Camera ที่เร็วและดีอีกยี่ห้อนึงคือ Vstarcam กล้องไอพี CCTV ที่เชื่อมต่อใช้งานผ่าน WIFI ได้เลยง่ายมากๆ ที่สำคัญกล้องตัวนี้ทำงานได้เร็วจริงๆ
คลิปก่อนหน้านี้
รีวิว VSTARCAM C24S (เร็ว ชัดเวอร์ แนะนำ) IP Camera กล้องไอพีหมุนได้ ชัดเทพ ตัวนี้คุ้ม Full HD https://youtu.be/XtdqtLvAU8g
รู้สึกพอใจมากกับความคุ้มค่าที่ได้รับ สามารถใช้งานบนมือถือ ผ่านอินเตอร์เน็ตได้เลย
ใช้งานบนโปรแกรมบนคอมพิวเตอร์ก็ได้เร็วทันใจมาก เปิดโปรแกรมดูคนที่มาส่งของหน้าบ้านได้อย่างรวดเร็ว
ซึ่งกล้องตัวอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Xiaomi, YI, หรือ DLink ก็ไม่สามารถทำได้ เราสามารถเลือกใช้ได้ในคราวที่จำเป็นไม่ต้องวิ่งไปหามือถือให้มันยุ่งยากทั้งๆ ที่เราทำงานหน้าคอมพิวเตอร์อยู่แท้ๆ
ด้วยความชอบ ด้วยประสิทธิภาพของตัวสินค้าเอง ทำให้ผมไม่รีรอที่จะเอามาให้ผู้ชมที่ติดตามช่องไอทีประจำบ้านได้ข้อมูลที่น่าใช้นี้ หวังว่าจะเป็นตัวเลือกใหม่ที่ดีและมีประโยชน์นะครับ
[รายละเอียดกล้อง สเปคกล้อง]
เลนส์: 4.0มิลลิเมตร
มุมกว้างมุมมอง: 107.7องศา
Night vision: 6ชิ้นLEDs
ส่องสว่างขั้นต่ำ: 0.1Lux (B/Wโหมด) 0.5Lux (โหมดสี)
Night visionระยะทาง: 10เมตร
รูปแบบการบีบอัด: H.264+/H.264/MJPEG/JPEG
ความละเอียด: 1296Pจุด/360จุด/180จุด
วิดีโอการเข้ารหัสกระบวนการ: FHD (30fps)/VGA/QVGA
บิตอัตรา: 1284096 Kpbs
อัตราเฟรม: 30fps
355องศาในแนวนอน90องศาในแนวตั้ง
ตรวจจับการเคลื่อนไหว:สนับสนุน
สายไฟความยาว: 1.5เมตร
สำหรับคนที่กำลังหาร้านซื้อกล้อง Vstarcam C24S
ร้านที่ 1 : https://bit.ly/3qb2EEq (ร้านใหม่บริการดีครับ)
ร้านที่ 2 : https://bit.ly/3dKdj2q
Shopee1 : https://bit.ly/2Vk9ole
Shopee2 : https://bit.ly/39uG1Fc
Shopee3 : https://bit.ly/3o9w0Bo
ร้านอื่นๆอีก เรียงตามความนิยม https://bit.ly/3eXew6A
ลองเลือกซื้อตามคอมเม้นนะครับ ร้านที่คนซื้อเยอะๆ อาจจะบริการไม่ดีก็ได้ครับผม
[ขั้นตอนการติดตั้งผ่านมือถือ​]
เสียบ Adapter เข้ากับตัวกล้อง
กล้อง ip camera ที่บ้านต้องมีอินเตอร์เน็ตถึงจะใช้งานได้นะครับ กล่องรองรับเฉพาะwifi 2.4 กิ๊กครับ ถ้าเชื่อมต่อกับไวไฟที่บ้านไม่ได้ ขอปิด 5g ไปก่อน ให้เชื่อมต่อกับ 2.4 G เรียบร้อย ค่อยไปเปิดถ5กิ๊กขึ้นมาใหม่ครับ
โหลดแอป Eye4 จากapp store มาไว้ที่โทรศัพท์มือถือหรือcomputer (และทำการติดตั้งและเปิด) เลือก Add Camera
เลือก Scan QR (iphone) หรือ Scan QR (Android) /ถ่ายรูป QR Code ที่ติดอยู่ใต้ตัวกล้อง
1.ใส่usernameและรหัสผ่านwifi ของrouter
2.ใส่รหัสผ่านกล้อง 888888
เมื่อขึ้น online เปิดดูกล้องได้เลย
ขั้นตอนต่อไปคือ ตั้งเวลา (GMT+7) และ ตั้งค่า Wifi โดยคลิกที่ ด้านขวา (Setting)
จากนั้นสามารถนำกล้องไปเสียบใช้งานที่ไหนในบ้านก็ได้ที่สัญญาณ Wifi ไปถึง
❗️❗️ อยากให้กล้องใช้ได้ทนๆ นานๆ แนะนำใช้ Sanddisk สีแดงเทาขึ้นไป
และ Memory Card แท้เท่านั้นนะครับ ❗️❗️
( Class10 Speed 120MB/s ขึ้นไป)
SD Card 16GB ได้ 2 วัน
SD Card 32GB ได้ 4 วัน
SD Card 64GB ได้ 9 วัน
SD Card 128GB ได้ 17 วัน
สำหรับคนที่ต้องการ Micro SD card (64GB) รุ่น แดงเทา ขึ้นไป แนะนำร้านนี้
(Sandisk เองเลย ถูกอยู่นะ)
(กล้องรุ่นนี้ใส่ได้สูงสุด 128GB นะครับ)
ร้านแนะนำ 1 https://bit.ly/3av9oFY
ร้านแนะนำ 2 https://bit.ly/35tm39S
ร้านแนะนำ 3 https://bit.ly/39uskpE
ร้านแนะนำ 4 https://bit.ly/3lkuI4x
ร้านอื่นๆ อีกหลายร้านเรียงตามราคา https://bit.ly/3daP7Fv

[กระทู้ที่เกี่ยวข้อง]
แนะนำกล้องวงจรปิด 2020 https://pantip.com/topic/39577871
กล้องวงจรปิดยี่ห้อไหนดีคะ https://pantip.com/topic/39633672
แนะนำกล้องวงจรปิด ดีๆให้ผมทีครับ ผมเจอแต่กล้องห่วยๆ จนจะแย่อยู่แล้วครับ ?
https://pantip.com/topic/38753873
กำลังจะติดกล้องวงจรปิด ขอความรู้เรื่องระบบกล้องว่าควรติดแบบไหนหน่อยค่ะ
https://pantip.com/topic/38604303
รบกวนแนะนำ กล้องวงจรปิด ที่สามารถดูผ่านมือถือ ราคาไม่แพงให้หน่อยครับ
https://pantip.com/topic/39207264
ช่วยแนะนำ กล้องวงจรปิด หน่อยครับเลือกแบบไหนดี คุ้มติดร้านขายของ
https://pantip.com/topic/36268576
Vstarcam กล้องวงจรปิด วิธีตั้งค่า IPCamera กล้องไอพี CCTV แนะนำกล้อง รีวิวกล้องวงจรปิด C24S วิธีใช้งาน แก้ปัญหา Reset รีเซ็ต
1080p VstarcamC24S C7824WIP WIFICamera กล้องWIFI ดูกล้องผ่านเน็ต วีสตาแคม

วิธีตั้งค่า VSTARCAM C24S เริ่มต้นใช้งานกล้องไอพี  แบบง่ายๆ ทำตามได้เลย (บันทึกลง MicroSD และ NVR)

วิธีแก้ไข Vstarcam Offline บ่อยๆ กล้องไอพีออฟไลน์ วิเคราะห์หาสาเหตุ และแก้ไขเองได้เลย


สำหรับคนเจอปัญหา กล้องไอพี Vstarcam หรือยี่ห้ออื่นๆ Offline บ่อยๆ สามารถวิเคราะห์หาสาเหตุ และประยุกต์วิธีแก้ไข ตามคลิปนี้ได้เลย ง่ายมาก น่าจะสามารถเจอสาเหตุได้เร็วขึ้นนะครับ

หมดยุคกล้องวงจรปิดแบบเดิมแล้วนะครับ!!! เลยเอาสินค้าดีๆ ที่ตัวเองซื้อมาใช้แล้วชอบ จากที่ใช้งานมาหลายยี่ห้อทั้งหมด 10 กว่าตัว ตอนนี้เจอแล้วกล้องวงจรปิด IP Camera ที่เร็วและดีอีกยี่ห้อนึงคือ Vstarcam กล้องไอพี CCTV ที่เชื่อมต่อใช้งานผ่าน WIFI ได้เลยง่ายมากๆ ที่สำคัญกล้องตัวนี้ทำงานได้เร็วจริงๆ
คลิปก่อนหน้านี้
รีวิว VSTARCAM C24S (เร็ว ชัดเวอร์ แนะนำ) IP Camera กล้องไอพีหมุนได้ ชัดเทพ ตัวนี้คุ้ม Full HD https://youtu.be/XtdqtLvAU8g
วิธีตั้งค่า VSTARCAM C24S เริ่มต้นใช้งานกล้องไอพี แบบง่ายๆ ทำตามได้เลย (บันทึกลง MicroSD และ NVR) https://youtu.be/nLsxUsg7kg4
รู้สึกพอใจมากกับความคุ้มค่าที่ได้รับ สามารถใช้งานบนมือถือ ผ่านอินเตอร์เน็ตได้เลย
ใช้งานบนโปรแกรมบนคอมพิวเตอร์ก็ได้เร็วทันใจมาก เปิดโปรแกรมดูคนที่มาส่งของหน้าบ้านได้อย่างรวดเร็ว
ซึ่งกล้องตัวอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Xiaomi, YI, หรือ DLink ก็ไม่สามารถทำได้ เราสามารถเลือกใช้ได้ในคราวที่จำเป็นไม่ต้องวิ่งไปหามือถือให้มันยุ่งยากทั้งๆ ที่เราทำงานหน้าคอมพิวเตอร์อยู่แท้ๆ
ด้วยความชอบ ด้วยประสิทธิภาพของตัวสินค้าเอง ทำให้ผมไม่รีรอที่จะเอามาให้ผู้ชมที่ติดตามช่องไอทีประจำบ้านได้ข้อมูลที่น่าใช้นี้ หวังว่าจะเป็นตัวเลือกใหม่ที่ดีและมีประโยชน์นะครับ
[รายละเอียดกล้อง สเปคกล้อง]
เลนส์: 4.0มิลลิเมตร
มุมกว้างมุมมอง: 107.7องศา
Night vision: 6ชิ้นLEDs
ส่องสว่างขั้นต่ำ: 0.1Lux (B/Wโหมด) 0.5Lux (โหมดสี)
Night visionระยะทาง: 10เมตร
รูปแบบการบีบอัด: H.264+/H.264/MJPEG/JPEG
ความละเอียด: 1296Pจุด/360จุด/180จุด
วิดีโอการเข้ารหัสกระบวนการ: FHD (30fps)/VGA/QVGA
บิตอัตรา: 1284096 Kpbs
อัตราเฟรม: 30fps
355องศาในแนวนอน90องศาในแนวตั้ง
ตรวจจับการเคลื่อนไหว:สนับสนุน
สายไฟความยาว: 1.5เมตร
สำหรับคนที่กำลังหาร้านซื้อกล้อง Vstarcam C24S
ร้านที่ 1 : https://bit.ly/3qb2EEq (ร้านใหม่บริการดีครับ)
ร้านที่ 2 : https://bit.ly/3dKdj2q
ร้านที่ 3 : https://bit.ly/3h0aZGl
ร้านที่ 4 : https://bit.ly/3gZ6zj4
Shopee1 : https://bit.ly/2Vk9ole
Shopee2 : https://bit.ly/39uG1Fc
Shopee3 : https://bit.ly/3o9w0Bo
ร้านอื่นๆอีก เรียงตามความนิยม https://bit.ly/3eXew6A
ลองเลือกซื้อตามคอมเม้นนะครับ ร้านที่คนซื้อเยอะๆ อาจจะบริการไม่ดีก็ได้ครับผม
[ขั้นตอนการติดตั้งผ่านมือถือ​]
เสียบ Adapter เข้ากับตัวกล้อง
กล้อง ip camera ที่บ้านต้องมีอินเตอร์เน็ตถึงจะใช้งานได้นะครับ กล่องรองรับเฉพาะwifi 2.4 กิ๊กครับ ถ้าเชื่อมต่อกับไวไฟที่บ้านไม่ได้ ขอปิด 5g ไปก่อน ให้เชื่อมต่อกับ 2.4 G เรียบร้อย ค่อยไปเปิดถ5กิ๊กขึ้นมาใหม่ครับ
โหลดแอป Eye4 จากapp store มาไว้ที่โทรศัพท์มือถือหรือcomputer (และทำการติดตั้งและเปิด) เลือก Add Camera
เลือก Scan QR (iphone) หรือ Scan QR (Android) /ถ่ายรูป QR Code ที่ติดอยู่ใต้ตัวกล้อง
1.ใส่usernameและรหัสผ่านwifi ของrouter
2.ใส่รหัสผ่านกล้อง 888888
เมื่อขึ้น online เปิดดูกล้องได้เลย
ขั้นตอนต่อไปคือ ตั้งเวลา (GMT+7) และ ตั้งค่า Wifi โดยคลิกที่ ด้านขวา (Setting)
จากนั้นสามารถนำกล้องไปเสียบใช้งานที่ไหนในบ้านก็ได้ที่สัญญาณ Wifi ไปถึง
❗️❗️ อยากให้กล้องใช้ได้ทนๆ นานๆ แนะนำใช้ Sanddisk สีแดงเทาขึ้นไป
และ Memory Card แท้เท่านั้นนะครับ ❗️❗️
( Class10 Speed 120MB/s ขึ้นไป)
SD Card 16GB ได้ 2 วัน
SD Card 32GB ได้ 4 วัน
SD Card 64GB ได้ 9 วัน
SD Card 128GB ได้ 17 วัน
สำหรับคนที่ต้องการ Micro SD card (64GB) รุ่น แดงเทา ขึ้นไป แนะนำร้านนี้
(Sandisk เองเลย ถูกอยู่นะ)
(กล้องรุ่นนี้ใส่ได้สูงสุด 128GB นะครับ)
ร้านแนะนำ 1 https://bit.ly/3av9oFY
ร้านแนะนำ 2 https://bit.ly/35tm39S
ร้านแนะนำ 3 https://bit.ly/39uskpE
ร้านแนะนำ 4 https://bit.ly/3lkuI4x
ร้านอื่นๆ อีกหลายร้านเรียงตามราคา https://bit.ly/3daP7Fv

[กระทู้ที่เกี่ยวข้อง]
แนะนำกล้องวงจรปิด 2020 https://pantip.com/topic/39577871
กล้องวงจรปิดยี่ห้อไหนดีคะ https://pantip.com/topic/39633672
แนะนำกล้องวงจรปิด ดีๆให้ผมทีครับ ผมเจอแต่กล้องห่วยๆ จนจะแย่อยู่แล้วครับ ?
https://pantip.com/topic/38753873
กำลังจะติดกล้องวงจรปิด ขอความรู้เรื่องระบบกล้องว่าควรติดแบบไหนหน่อยค่ะ
https://pantip.com/topic/38604303
รบกวนแนะนำ กล้องวงจรปิด ที่สามารถดูผ่านมือถือ ราคาไม่แพงให้หน่อยครับ
https://pantip.com/topic/39207264
ช่วยแนะนำ กล้องวงจรปิด หน่อยครับเลือกแบบไหนดี คุ้มติดร้านขายของ
https://pantip.com/topic/36268576
Vstarcam กล้องไอพี Offline วิธีตั้งค่า IPCamera กล้องวงจรปิด CCTV แนะนำกล้อง
รีวิวกล้องวงจรปิด C24S วิธีใช้งาน แก้ปัญหา Reset รีเซ็ต
1080p VstarcamC24S C7824WIP WIFICamera กล้องWIFI ดูกล้องผ่านเน็ต วีสตาแคม

วิธีแก้ไข Vstarcam Offline บ่อยๆ กล้องไอพีออฟไลน์ วิเคราะห์หาสาเหตุ และแก้ไขเองได้เลย

กล้องวงจรปิดไร้สาย FullHD เฝ้าบ้าน เฝ้าลูก จับกิ๊ก! ดูผ่านมือถือ ราคา 339 บาท


รีวิวกล้องวงจรปิดไร้สายแกะกล่องFNKVisionYooSeeappกล้องถ่ายวีดีโอ
ไม่ต้องจ้างช่างติดตั้งราคาแพงๆ ครับ FNK Vision YooSee กล้องวงจรปิดไร้สาย (ราคา ฿339 บาท) Full HD 1080P 25fps 2ล้านพิกเซล ภาพชัดพอประมาณ ทั้งกลางวันและกลางคืน ครับ WiFi IP Camera เหมาะสำหรับทุกสถานที่ (เช่น: บ้าน, ร้านค้า, โรงเรียน, ซูเปอร์มาร์เก็ต,เฝ้าลูกน้อย,จับกิ๊ก,จับโจร, กล้องวงจรปิดหมุนได้ 350°360° รองรับ TF Card สูงสุด 128GB
เชื่อมต่อดูผ่านเน็ตมือถือ ระยะไกลๆได้ ครับ แชร์ให้ เพื่อนคนในครอบครัวดู อีกเครื่องได้ ครับ
ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องไดๆจากร้าน หรือ shopee (แนะนำกล้องราคาถูก เท่านั้น)
ผมซื้อมาใช้เอง พูดผิดยังไง หรือ ไม่ละเอียด ก็ข้ออภัยด้วยครับ
ราคา ฿339 บาท (ปกติ ฿1,388 บาท)
ลิ๊งร้านเพื่อสนใจ https://bit.ly/3ebQh7p
โหลดแอพ YooSee กล้อง แอพเมนูภาษาไทย
แอนดรอย https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yoosee\u0026hl=th\u0026gl=US
App Store iOS https://apps.apple.com/th/app/yoosee/id981863450?l=th
ขอบคุณผู้ชมทุกท่าน สำหรับวิดีโอที่คุณได้รับชมจากช่อง Nifble Channel
ถ้าชอบ! ก็อย่าลืมกดไลค์และ Subscribe เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ
Shopee กล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพ กล้องวงจรปิด CCTV Security Systems
yoosee FNK Visionกล้องวงจรปิดเชื่อมต้อไร้สาย

กล้องวงจรปิดไร้สาย FullHD เฝ้าบ้าน เฝ้าลูก จับกิ๊ก! ดูผ่านมือถือ ราคา 339 บาท

นอกจากการดูหัวข้อนี้แล้ว คุณยังสามารถเข้าถึงบทวิจารณ์ดีๆ อื่นๆ อีกมากมายได้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆPc

แพ้น็อค – ต้าร์ ตจว.[Official Audio] | ดแำ

แพ้น็อค – ต้าร์ ตจว.[Official Audio]


นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

แพ้น็อค (New Single)
ศิลปิน ต้าร์ ตจว.
คำร้อง/ทำนอง INDY
เรียบเรียง ไมเคิล เชงเม้ง
A1.มันเบิดแฮงตั้งการ์ด มื่อฮู้สิขาดเธอไป
จุกปานถึกเข่าลอยใส่ อ้ายสู้เขาบ่ได้อิหลี
ยอมถอยบ่ขวางทางน้อง
เป็นมวยรองเขาฮู้โตดี
เริ่มนับหนึ่งฮอดสิบแล้วตี้ ที่เธอสิถิ่มอ้ายไป
Hook.(ซำ)แพ้น๊อค ถึกศอกสับ หลับกลางอากาศ
แชมป์ฮัก ที่เคยคาด ตั้งการ์ดป้องกันบ่ได้
เธอเดินจากไป อ้ายบ่ฮู้สิสู้เพื่อไผ
ขาดเธอคงขาดใจ โอ้ โอ..
อ้ายยอมแพ้กะได้
ใจเบิดแฮงแล้ว
A2.เมื่อจบการแข่งขัน เขาได้รางวัลคือเธอ
ต่างกับอ้ายที่เจอ คือการที่เธอเบิดฮัก
แผลที่แตกในใจ หมอเย็บให้ คงสิยาก
หากเจ้าบ่ลำบากซอยเก็บซาก
เศษใจอ้ายแนเด้อนาง
B.เมื่อเธอเลือกเชียร์เขาสุดหัวใจ
สู้ให้ตายจั่งได๋กะแพ้
คงทำได้แค่ ก้มหน้ารับ คำตัดสิน โว้ โว
Drums : Yai Kittisak Loso
Guitar : ไมเคิล เชงเม้ง
Keyboardist \u0026 Piano : ไมเคิล เชงเม้ง
Bass : ธนกฤต เพชรวรรณ
Arrenger : ไมเคิล เชงเม้ง
Studio Thanks : We Love Mixed Studio
: ซำบายใจ STUDIO
Mixing \u0026 Mastering : Karusak Kentawai
ติดต่องานโชว์ ติดต่องานโชว์
หลานหนุ่ย ลายไทย (0956014978)
Line ID : lannuylinethai

แพ้น็อค - ต้าร์ ตจว.[Official Audio]

ແພງອ້າຍ ( แพงอ้าย ) SOPHANA x Nutdao x Mild\u0026Mint x แบกือ BiGYAI [OFFICIAL MV]


Artist: Sophana , Nutdao , Mild\u0026Mint , Bigyai ແບກື ,
Lyrics by : BIGPOM , Gx2 ,Sophana
Record: SANGSAN STUDIO
Mix \u0026 Mastered: Airnoy Banna
Beat Prod: BIGPOM \u0026 THAY KT
MV Production: SANGSAN
Camera Man: Paoz SANGSAN \u0026 MAX MASTER
1 horm 1 ຫນື່ງ ຮ່ອມ ຫນື່ງ
ซาวน์ดนตรีสำหรับโคฟเว่อร์ BKT ດົນຕຮີສຳລັບ Cover ส่งมาหาก่อนนะ
https://drive.google.com/drive/folders/1uDgWr6pUwFB2aSpRp75fSbDM1_C9mit3?usp=sharing
เนื้อเพลง
Nutdao :
น้องก็อยู่คนเดียวมาดน บ่มีซายคนใดเข้ามา
หรือมันเป็นเพราะโซกซะตาที่นำพาเฮาพบกัน
เห็นอ้ายอยู่เดียวแบบนี้ หวังว่าแฟนอ้ายคงบ่มี
และมันคงเป็นเรื่องที่ดี ที่เฮาได้พบกัน
คือสิดีเนาะ
ฮักอ้ายมันคือสิดีเนาะ
มีเฮาสองคนเป็นแม่พ่อ
หนึ่งเรื่องที่อยากจะขอน้องก็ขอได้อ้ายเพียงเท่านี้
สินุ่มเนาะ
แก้มอ้ายมันคือสินุ่มเนาะ
ได้กอดอ้ายคือสิอุ่นเนาะ
ที่เว้ามานี่ก็เพราะว่าอยากได้เจ้ามาเป็นเแฟน
คั่นอ้ายฮักน้องจะให้หอม
คั่นอ้ายหอมน้องจะให้กอด
คั่นอ้ายหอมน้องพร้อมจะบอก
ว่าฮักอ้ายนั้นตลอดเวลา
น้องคนนี้ยังบ่มีไผ
อยากให้อ้ายมาเคียงข้างกาย
อยู่ด้วยกันแล้วสุขสบาย
เวลาเหงาใจเฮามากอดกัน
SOPHANA :
คั่นได้ฮักอ้ายสิถนอม
คั่นได้หอมแล้วอ้ายสิแพง
เพราะว่าเจ้าคือคนอ้ายแยง
และสิฮักแพงน้องหล้าคนงาม
คันหากเจ้าบ่ทันมีไผ
อยากมีคนมาเคียงข้างกาย
เป็นแบบนั้นมาอยู่กับอ้าย
เวลาเหงาใจเฮามากอดกัน
Mint :
อู้ว ……มายด์ \u0026 มิ้นท์ เด้ออ้าย
น้องนี่ก็โสด ก็โสดมาเป็นปี ได้คบกับอ้ายคนนี้ก็คงดี
น้องมักที่จิตใจนิสัยดี และมันคงสุขใจถ้าได้อ้ายเป็นสามี
Mild :
ยากยอกกะย่านอ้ายบ่สน
ยากวนกะย่านอ้ายบ่เว้า
เป็นความประสงค์ของสองเฮา
อีแม่กะเอาค่าดองบ่หลาย
อยากให้อ้ายมาถามน้องนั้นบ่ทันมีไผ
หมดสี่ห้องของหัวใจน้องเก็บเอาไว้ให้อ้ายผู้เดียว
Nutdao:
คั่นอ้ายฮักน้องจะให้หอม
คั่นอ้ายหอมน้องจะให้กอด
คั่นอ้ายหอมน้องพร้อมจะบอก
ว่าฮักอ้ายนั้นตลอดเวลา
น้องคนนี้ยังบ่มีไผ
อยากให้อ้ายมาเคียงข้างกาย
อยู่ด้วยกันแล้วสุขสบาย
เวลาเหงาใจเฮามากอดกัน
SOPHANA :
คั่นได้ฮักอ้ายสิถนอม
คั่นได้หอมแล้วอ้ายสิแพง
เพราะว่าเจ้าคือคนอ้ายแยง
และสิฮักแพงน้องหล้าคนงาม
คันหากเจ้าบ่ทันมีไผ
อยากมีคนมาเคียงข้างกาย
เป็นแบบนั้นมาอยู่กับอ้าย
เวลาเหงาใจเฮามากอดกัน
แบกื BiGYAI :
โอย………แบกือยูโนว……แฮ่……
แบกือกะฮักเป็นนำเขาอยู่เด้
ถ้าอ้ายได้คบกับเจ้าสัญญาว่าสิบ่เท
สิบ่ไปไส สิบ่เปลี่ยนใจ
สิกอดเอาไว้แบบนี้ทุกคืน
ผมฮักแท้นะ ไม่ได้ขี้ตั๋ว
มาลองคบกับผมโลดถ้าบ่เชื่อ
ความรักผมมีเหลือๆ
เก็บเอาไว้เพื่อให้น้องผู้เดียว
คั่นได้ฮัก คั่นได้ฮัก อ้ายสิแทง! แฮ่…
คั่นได้แพง คั่นได้แพง อ้ายสิเว้า
ว่าเป็นจั่งได๋กะมีแต่เจ้า
มีเฮาสองคนตลอดไป

ซ้ำท่อนฮุก

Nutdao :
ນ້ອງກໍ່ຢູ່ຄົນດຽວມາດົນ ບໍ່ມີຊາຍຄົນໃດເຂົ້າມາ
ຫຼືມັນເປັນເພາະໂຊກຊະຕາ ທີ່ນຳພາເຮົາພົບກັນ
ເຫັນອ້າຍຢູ່ຄົນດຽວແບບນີ້ ຫວັງວ່າແຟນອ້າຍຄົງບໍ່ມີ
ແລະມົນຄົງເປັນເລື່ອງທີ່ດີລະ ທີ່ເຮົາໄດ້ພົບກັນ
ຄືຊິດີເນາະ
ຮັກອ້າຍມັນຄືຊິດີເນາະ
ມີເຮົາສອງຄົນເປັນແມ່ພໍ່
ໜຶ່ງເລື່ອງທີ່ຢາກຈະຂໍນ້ອງກໍ່ຂໍພຽງເທົ່ານີ້
ຄືຊິນຸ້ມເນາະ
ແກ້ມອ້າຍມັນຄືຊິນຸ້ມເນາະ
ໄດ້ກອດອ້າຍຄືຊິອຸ່ນເນາະ
ທີ່ເວົ້າມານີ້ກໍ່ເພາະວ່າຢາກໄດ້ເຈົ້າມາເປັນແຟນ
ຄັນອ້າຍຮັກນ້ອງຈະໃຫ້ຫອມ
ຄັນອ້າຍຫອມນ້ອງຈະໃຫ້ກອດ
ຄັນອ້າຍກອດນ້ອງພ້ອມຈະບອກ
ວ່າຮັກອ້າຍນັ້ນຕະຫຼອດເວລາ
ນ້ອງຄົນນີ້ຍັງບໍ່ມີໃຜ
ຢາກໃຫ້ອ້າຍມາຄຽງຂ້າງກາຍ
ຢູ່ດ້ວຍກັນແລ້ວສຸກສະບາຍ
ເວລາເຫງົາໃຈເຮົາມາກອດກັນ
SOPHANA :
ຄັນໄດ້ຮັກແລ້ວຊິຖະໜອມ
ຄັນໄດ້ຫອມແລ້ວອ້າຍຊິແພງ
ເພາະວ່າເຈົ້າຄືຄົນອ້າຍແຍງ
ແລະຊິຮັກແພງນ້ອງຫຼ້າຄົນງາມ
ຄັນຫາກເຈົ້າບໍ່ທັນມີໃຜ
ຢາກມີຄົນມາຄຽງຂ້າງກາຍ
ເປັນແບບນັ້ນມາຢູ່ກັບອ້າຍ
ເວລາເຫງົາໃຈເຮົາມາກອດກັນ
Mint
ນ້ອງນີ້ກະໂສດກະໂສດມາເປັນປີ ໄດ້ຄົບກັບອ້າຍຄົນນີ້ກໍ່ຄົງດີ
ນ້ອງມັກທີ່ຈິດໃຈນິໄສດີ ແລະມັນຄົງສຸກໃຈຖ້າອ້າຍເປັນສາມີ
Mild
ຢາກຢອກກະຢ້ານອ້າຍບໍ່ສົນ
ຢາກວົນກະຢ້ານອ້າຍບໍ່ເວົ້າ
ເປັນຄວາມປະສົງຂອງສອງເຮົາ
ອີ່ແມ່ກະເອົາຄ່າດອງບໍ່ຫຼາຍ
ຢາກໃຫ້ອ້າຍມາຖາມ ນ້ອງນັ້ນບໍ່ທັນມີໃຜ
ໝົດສີ່ຫ້ອງຫົວໃຈ ຈະເກັບເອົາໄວ້ໃຫ້ອ້າຍຜູ້ດຽວ ( ຊຳ້ hook )
แบกื BiGYAI
ແບກຶກະຮັກເປັນນຳເຂົາຢູ່ເດ
ຖ້າອ້າຍໄດ້ຄົບກັບເຈົ້າສັນຍາວ່າຊິບໍ່ເທ
ຊິບໍ່ໄປໃສ ຊິບໍ່ປ່ຽນໃຈ
ຊິກອດເອົາໄວ້ ແບບນີ້ທຸກຄືນ

ผมฮักแท้นะ ไม่ได้ขี้ตั๋ว
มาลองคบกับผมโลดถ้าบ่เชื่อ
ความรักผมมีเหลือๆ
เก็บเอาไว้เพื่อให้น้องผู้เดียว
คั่นได้ฮัก คั่นได้ฮัก อ้ายสิแทง!
คั่นได้แพง คั่นได้แพง อ้ายสิเว้า
ว่าเป็นจั่งได๋กะมีแต่เจ้า
มีเฮาสองคนตลอดไป ( ຊຳ້ hook )

ແພງອ້າຍ  ( แพงอ้าย ) SOPHANA x  Nutdao x Mild\u0026Mint x  แบกือ  BiGYAI [OFFICIAL MV]

แพ้ทาง – LABANOON「Official MV」


MV แพ้ทาง
LABANOON
available on iTunes: https://itun.es/i6YH5vC
อัลบั้ม N.E.W.S.
genie records , Mango
http://www.FB.com/Labanoon | http://www.genierecords.com
Instagram @Labanoonband
LABANOON
เมธี อรุณ กีตาร์,ร้องนำ @metee_arun
อนันต์ สะมัน เบส @ananlabanoon
ณัฐนนท์ ทองอ่อน กลอง @maylabanoon

เนื้อร้อง : ขจรเดช พรมรักษา
ทำนอง : เมธี อรุณ
เรียบเรียง : ลาบานูน
ทำไมเธอต้องยิ้ม ทุกทีที่เดินสวนกัน
ทำไมเธอต้องหวาน ทุกคำที่เอ่ยวาจา
ทำไมเธอต้องซึ้ง เวลาที่ฉันมองตา
ฉันจะบ้า.. อยู่แล้ว
เหมือนเธอมีเวทมนตร์ ทำให้ใจฉันอ่อน รู้มั๊ยเธอว่าใครเดือดร้อน
ฉันแพ้ทางคนอย่างเธอ มันเอาแต่เพ้อ ไม่กิน ไม่นอน
อยากบอกเธอสักครั้ง โปรดเถอะนะขอวอน
หยุดน่ารักได้ไหม ใจฉันกำลังละลาย โว…
คนหน้าตาอย่างฉัน นั้นมันต้องเจียมหัวใจ
เก็บอาการเอาไว้ แมัใจจะสั่นระรัว
อยากจะให้ดอกฟ้า เอ็นดูหมาวัดสักตัว
ก็ไม่กล้าเอ่ย ออกไป
เอาไงกันดีล่ะ กับหัวใจ เอาไงกันดีล่ะ กับความรัก
เธอทำให้ใจมันต้องคิดหนัก แพ้เต็ม ๆ พูดตรง ๆ
ใจมันตะโกน ว่ามันชอบเธอ พอเจอจริง ๆ ได้แต่ยืนงง
ให้ทำยังไง ใจมันถึงปลง หลงรักเธอ จริงๆ

Produced by พงศศรัณย์ พุ่มทิพย์
Lyrics Directors : ขจรเดช พรมรักษา , Mango Team
Recorded at Grand’s Studio
Sound Engineer : วรวรรธน์ วิวรรธน์วณิชย์ , อัครพงศ์ ศรีเกื้อกูล
Assistant Engineer : เสาวณีย์ ป้อมถาวร , พชร รัตนอรุณ , วสวัตติ์ หาญลำยวง
Drum Technician : ประมวล ล้อเจริญ
Mixed by Shane Edwards at Karma Sound studios
Mastered by Ted Jensen at Sterling Sound, NY
Executive Producer : พูนศักดิ์ จตุระบุล , ขจรเดช พรมรักษา
Mango : โป โปษยะนุกูล , สุรชัย พรพิมานแมน , อภิชาติ พรมรักษา , พูนศักดิ์ จตุระบุล , เหนือวงศ์ , ขจรเดช พรมรักษา , วิรชา ดาวฉาย
♪ Download on iTunes : $0.69 Buy https://itun.es/i6YH5vC
▶ JOOX Music : http://music.sanook.com/album/1282427
♪ KKBOX Music : http://kkbox.fm/Uc9YCE

แพ้ทาง - LABANOON「Official MV」

รวมเพลง Dr.Fuu


ขอบคุณเพลงจากต้นฉบับ
คลิปนี้ไม่ได้ลงเพื่อหาผลประโยชน์แต่อย่างใด(ทำเพื่อความบันเทิงและโปรโมทนักร้องเท่านั้น)
ขอบคุณที่เข้ามารับชมนะครับ

รวมเพลง Dr.Fuu

พาฟ้าใหม่ไปดูนรก ดูเปรต : พี่ทองดี


พี่ทองดี วัดม่วง
ปิดเทอมนี้ ชวนคุณพ่อ คุณแม่ ไปเที่ยววัดม่วง ดูนรกกันนะครับ เด็กๆจะได้ไม่กล้าทำบาป ฮี่ๆๆๆๆๆๆๆๆ

พาฟ้าใหม่ไปดูนรก ดูเปรต : พี่ทองดี

นอกจากการดูหัวข้อนี้แล้ว คุณยังสามารถเข้าถึงบทวิจารณ์ดีๆ อื่นๆ อีกมากมายได้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Pc