CÔNG NGHỆ

LMS RONOELE E QAE SYRAP | lms | Trang thông tin về công nghệ cập nhật mỗi ngày

Hình như bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề nói về lms có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề LMS RONOELE E QAE SYRAP phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

LMS RONOELE E QAE SYRAP | Xem thông tin công nghệ hữu ích tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về công nghệ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Itrum cung cấp tại đây nha.

READ  Iphone 5s จาก shopee 1,750 คุ้มมั้ยมาดูกัน | ไอ 5 ราคา

Chia sẻ liên quan đến từ khoá lms.

LMS Đang quá cảnh trên trái đất Chorister của nhóm Oriatal và Jyssé, Samuel UKEIWË, “LMS” tên nghệ sĩ của anh ấy đang bắt tay vào một album solo đầu tiên. Cùng với các nhạc sĩ được biết đến từ Kanéka, chẳng hạn như thủ lĩnh Harry Gope Iwate của Hnamus, Rodrigues Iekawe (Ekoten, Kurya, Corenod), chàng trai trẻ đến từ bộ tộc Xodre ở phía nam Lifou sẽ sớm phát hành một album quá cảnh mang tên Earth “. Các âm thanh khác nhau của kaneka cũng như reggae và ska tạo nên 11 bài hát của opus mới này, trong đó ca sĩ kiêm nhạc sĩ đặc biệt chú trọng vào việc viết, cũng là một nhà văn viết truyện ngắn. Album gợi lên nhiều chủ đề khác nhau, chẳng hạn như tin tức chính trị, lịch sử của New Caledonia và các hòn đảo trung thành, Đức tin Cơ đốc, cuộc sống của những chàng trai trẻ nhưng cũng có những mối tình đẹp lãng mạn. Sau khi phát hành những sáng tác đầu tiên của mình với Oriatal, rồi với Jyssé, chàng trai trẻ đến từ Lifou hy vọng sẽ tìm thấy một vị trí trong thế giới Kaneka ở đất nước của mình. Trích xuất: RONOLELE E GAE SYRAP / Samuel Dick UKEIWÉ Tự sản xuất: Liên hệ tel: 99 54 18 hoặc 91 92 29 mail: dickukeiwe@gmail.com Phân phối: Mangrove Production BP 12777, 98802, NOUMÉA CEDEX TEL / FAX: (687) 28 56 85 contact@mangrove.nc www.mangrove.nc www.facebook.com/mangrove.noumea

READ  The Annoying Orange กับ Plumpkin พากย์ไทย | แอปเปิ้ล ราคา
READ  Como resetar a impressora hp DeskJet 2676 | hp 2676 รีวิว

Hình ảnh liên quan đếnđề tài LMS RONOELE E QAE SYRAP.

LMS RONOELE E QAE SYRAP

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm thông tin mới tại đây.

Từ khoá có liên quan đến bài viết lms.

#LMS #RONOELE #QAE #SYRAP.

[vid_tags].

LMS RONOELE E QAE SYRAP.

lms.

Với những Chia sẻ về chủ đề lms này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là người yêu thích công nghệ nên mình đã thành lập ra website này để chia sẻ những thông tin, thủ thuật về công nghệ hoàn toàn miễn phí đến cho bạn. Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

20 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button