ĐIỆN THOẠI

LG V40 Giá RẺ Xả KHO chỉ 3.x Triệu – không mua thì quá tiếc | lg v40 | Thông tin về điện thoại mới cập nhật

Dường như bạn đang muốn tìm hiểu nội dung về lg v40 có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề LG V40 Giá RẺ Xả KHO chỉ 3.x Triệu – không mua thì quá tiếc đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

LG V40 Giá RẺ Xả KHO chỉ 3.x Triệu – không mua thì quá tiếc | Xem thông tin về điện thoại tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về điện thoại mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Itrum cung cấp tại đây nha.

READ  ท้า ADBIG ! จัดสเปคคอม ใน 3 นาที จะทำได้หรือไม่ !? (งบ 15,000 l 25,000 l 300,000 บาท) | สเป็คคอมพิวเตอร์

Hướng dẫn liên quan đến đề tài lg v40.

Kênh đánh giá công nghệ, điện thoại MobileCity! .

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục LG V40 Giá RẺ Xả KHO chỉ 3.x Triệu – không mua thì quá tiếc.

LG V40 Giá RẺ Xả KHO chỉ 3.x Triệu - không mua thì quá tiếc
LG V40 Giá RẺ Xả KHO chỉ 3.x Triệu – không mua thì quá tiếc

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Itrum.vn/dien-thoai.

Tag liên quan đến nội dung lg v40.

#V40 #Giá #RẺ #Xả #KHO #chỉ #Triệu #không #mua #thì #quá #tiếc.

mobilecity,điện thoại giá rẻ,smartphone giá rẻ,đánh giá,review,speedtest,đánh giá camera,điện thoại xách tay,điện thoại xiaomi,điện thoại oppo,giá bán,giá bán điện thoại,điện thoại giá 3 đến 4 triệu,điện thoại giá 4 đến 5 triệu,điện thoại gaming phone,3 đến 4 triệu mua điện thoại gì,4 đến 5 triệu mua điện thoại gì,tai nghe tws giá rẻ,lg v40,gia re,co nen mua,choi game the nao,test game.

READ  รับซื้อธนบัตร​ 100​ บาท​ ธนบัตร​ไทย​ แบบ​16ธรรมดา​ทั่วไป​เพื่อการ​สะสม​ 💲มือใหม่​สะสม​ทรัพย์​ | รับ ซื้อ ธนบัตร หมวด s

LG V40 Giá RẺ Xả KHO chỉ 3.x Triệu – không mua thì quá tiếc.

lg v40.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề lg v40 này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là người yêu thích công nghệ nên mình đã thành lập ra website này để chia sẻ những thông tin, thủ thuật về công nghệ hoàn toàn miễn phí đến cho bạn. Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

20 Comments

  1. Lên and 10 và gỡ game tunner. Nếu mua máy cũ bỏ ra 400k thay pin mới dùng cũng ổn phết. Một flashship cũ vẫn có cái j đó cũng ổn ổn về cấu hình so với máy mới cùng giá. Nhược điểm ae dùng màn cẩn thận đeo bảo hộ vào, màn p oled thay thì thốn lắm bằng 2/3 giá máy r.

  2. t mua lg v40 cũng đc 8 tháng ở MC luôn, lấy bản 2 sim thị trường HongKong, up lên andr 10 thì mượt luôn, pin 3k3 nhưng nếu để màn hở FHD thì sài đc 6h only 4g, chơi nghe nhạc có DAC,+jack 3.5mm quá đỉnh, loa ngoài thì khỏi bàn nó hay vđ, chỉ ko to bằng G7 nhưng nghe hay hơn nhé

  3. Mấy bạn cứ nói pin yếu :))
    Mình đang xài đây và thấy nó ko hề yếu tí nào. Mình test thấy chơi pubg 1 tiếng hết khoảng 25%, ở độ phân giải FHD và độ sáng 50%. Lướt fb hay xem youtube thì đâu đó khoảng hơn 5 tiếng hết 80%. Nói pin trâu thì cũng ko hẳn nhưng chắc chắn trên đủ dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button