ĐIỆN THOẠI

iPhone Xs MAX Durability Test – How weak is the big iPhone? | ip xs max | Thông tin về điện thoại mới cập nhật

Có đúng là bạn đang muốn tìm hiểu nội dung về ip xs max có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề iPhone Xs MAX Durability Test – How weak is the big iPhone? phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

iPhone Xs MAX Durability Test – How weak is the big iPhone? | Xem thông tin về điện thoại tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về điện thoại mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://itrum.vn/ cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến bài viết ip xs max.

Apple đã phát hành các flagship iPhone Xs mới. Đã đến lúc kiểm tra độ bền của iPhone mới, Apple iPhone Xs Max. Màn hình lớn nhất từng được sản xuất trên iPhone. Hãy xem nó bền như thế nào! Có thể diện tích bề mặt thừa đó đã khiến iPhone Xs Max trở nên yếu hơn so với phiên bản trước. Cách duy nhất để tìm ra là kiểm tra độ bền của JerryRigEverything. Chúng ta sẽ bắt đầu với vấn đề nhỏ về dongle của Táo khuyết và lý do họ ngừng đưa bộ chuyển đổi giắc cắm tai nghe vào hộp trong năm nay. Câu trả lời có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy. Chúng ta sẽ tiếp tục cùng với bài kiểm tra độ xước, độ xước màn hình iPhone XS Max mới của Táo khuyết; màn hình lớn nhất trên iPhone từ trước đến nay. Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra các bề mặt khác nhau bằng lưỡi dao cạo …. đã được hiệu chỉnh của tôi. Bạn biết làm thế nào nó được. Bộ công cụ tuyệt vời trên điện thoại thông minh: Bộ công cụ LỚN HƠN: Công cụ Green Pry: Công cụ mở điện thoại bằng kim loại: Tùy chỉnh Tesla của bạn bằng liên kết của tôi: Máy ảnh tôi đã sử dụng để quay video này: Ống kính tôi đã sử dụng cho video này: Ống kính góc rộng: Và bộ điều hợp Metabones này : Đây là máy bay không người lái mà tôi sử dụng: * Theo dõi tôi để cập nhật! * Instagram: Facebook: Twitter: Snapchat: GooglePlus: ĐỂ GỬI CHO TÔI NHÂN VIÊN: Xem P.0 của tôi. Ô trên giả định của tôi là ‘Trang giới thiệu’: JerryRigEverythings không chịu trách nhiệm về thiệt hại tài sản hoặc thương tích do bất kỳ thông tin nào có trong video này. JerryRigEverything khuyến nghị các phương pháp an toàn khi làm việc với dụng cụ điện, thang máy ô tô, dụng cụ nâng hạ, giá đỡ, thiết bị điện, dụng cụ cùn, hóa chất, chất bôi trơn, thiết bị điện tử đắt tiền hoặc bất kỳ công cụ hoặc thiết bị nào khác được thấy hoặc ngụ ý trong video này. Do các yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của JerryRigEverything, không có thông tin nào trong video này sẽ tạo ra bất kỳ bảo đảm hoặc bảo đảm rõ ràng hoặc ngụ ý nào về bất kỳ kết quả cụ thể nào. Mọi thương tích, hư hỏng hoặc mất mát có thể do sử dụng không đúng các công cụ, thiết bị này hoặc thông tin có trong video này là trách nhiệm duy nhất của người dùng chứ không phải JerryRigEverything. Chỉ cố gắng tự sửa chữa nếu bạn có thể chấp nhận trách nhiệm cá nhân về kết quả, cho dù chúng tốt hay xấu. .

READ  Đánh giá Mx Master 2s sau 1năm sử dụng | logitech mx anywhere 2 ราคา
READ  AMD FX PC Build - FX 8320 Gaming Build in 2021! | amd fx 8320

Hình ảnh liên quan đếnđề tài iPhone Xs MAX Durability Test – How weak is the big iPhone?.

iPhone Xs MAX Durability Test - How weak is the big iPhone?
iPhone Xs MAX Durability Test – How weak is the big iPhone?

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm kiến thức điện thoại tại đây.

READ  เครื่องสกรีนเสื้อไทยทำ | ราคาคนไทย เครื่องพิมพ์เสื้อยืด TX6 | เครื่องพิมพ์ มือ สอง

Từ khoá liên quan đến nội dung ip xs max.

#iPhone #MAX #Durability #Test #weak #big #iPhone.

iPhone Xs Max,XS Max durability test,XS max,max iphone,big iphone,new iphone,best iphone,apple iphone,2018 iphone,Smartphone,mobile device,Iphone bend test,Durability test,break iphone Xs,Apple sapphire,Tissot,fake sapphire,sapphiregate,iphone flaw,weak iphone.

iPhone Xs MAX Durability Test – How weak is the big iPhone?.

ip xs max.

Với những Chia sẻ về chủ đề ip xs max này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là người yêu thích công nghệ nên mình đã thành lập ra website này để chia sẻ những thông tin, thủ thuật về công nghệ hoàn toàn miễn phí đến cho bạn. Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

41 Comments

  1. I love how zack is like "yeah im giving a phone away to one of you but…it'd be better if I gave it to you and you sold it for the greater good to some poor soul"

  2. I hate Antan strongly, because he is the meanest guy ever seen and he was strongly unruly, I don’t want to talk about iPhone XS Max here because Antan is mean.

  3. Hello dude, today has been one of my most happiest day of my life, reason being that Tyncrax of instagram made my day, by helping me unlock the iphone XS activation lock. I was referred to him by my Uncle. I have had this problem for long, thank God I met someone who could help out. Tyncrax of instagram is the best source to disable all Apple activation code.

  4. Hello dude, today has been one of my most happiest day of my life, reason being that Tyncrax of instagram made my day, by helping me unlock the iphone XS activation lock. I was referred to him by my Uncle. I have had this problem for long, thank God I met someone who could help out. Tyncrax of instagram is the best source to disable all Apple activation code.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button