ĐIỆN THOẠI

iPhone XR – First 12 Things To Do! | iphone xr | Thông tin về điện thoại mới cập nhật

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm bài viết nói về iphone xr có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề iPhone XR – First 12 Things To Do! đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

iPhone XR – First 12 Things To Do! | Xem thông tin về điện thoại tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về điện thoại mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến nội dung iphone xr.

iPhone XR – 12 việc đầu tiên cần làm! Bạn vừa nhận được một chiếc iPhone XR? Bạn không biết phải làm gì sau quá trình thiết lập ban đầu? Vâng, video này là dành cho bạn. Dưới đây là 12 cài đặt cần thay đổi và các mẹo cần xem xét với điện thoại mới của bạn! Tiết kiệm pin trên iPhone XR (20+ Mẹo): Hướng dẫn cử chỉ iPhone XR: iPhone XR so với iPhone XS và XS Max vs iPhone X vs iPhone 8 Plus THỬ NGHIỆM PIN: Cách thiết lập iPhone XR: Mở hộp iPhone XR: iPhone XR – Mẹo , Thủ thuật & Tính năng ẩn: Hướng dẫn ứng dụng Phím tắt iOS 12: Vỏ & Bảo vệ màn hình iPhone XR: Ốp lưng Griffin: Ốp lưng Spigen Ultra Hybrid: Vỏ bảo vệ màn hình TOZO: Ốp lưng mỏng Totallee: Ốp lưng Spigen: Ốp lưng Speck: Bạn cảm thấy thích thú với chiếc iPhone XR mới của mình như thế nào? Trở thành thành viên VIP để xem video sớm, nhận hỗ trợ VIP + các đặc quyền khác: – Ưu đãi công nghệ tốt nhất (cập nhật hàng ngày): Cảm ơn đã xem! Hãy cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi. ▬ SOCIAL MEDIA ▬ ▶ ️ Instagram: ▶ ️ Twitter: ▶ ️ Facebook: ▶ ️ Snapchat: bb255 ▶ ️ Email (chỉ dành cho yêu cầu kinh doanh): ibrandon2526[at]gmail.com ▬ MY GEAR đã sử dụng để tạo video này ▬ ▶ Máy ảnh: ▶ Ống kính: ▶ Mic: ▶ Mic khác: ▶ Giao diện âm thanh: ▬ Xem các VIDEO KHÁC này ▬ ▶ ️iOS 12 Đánh giá cuối cùng: ▶ ️THAM GIA 100K MONTAGE: ▶ ️LOADED 2017 Đánh giá và mở hộp iMac 27 “5K: ▶ ️ Đánh giá Apple AirPods (3 tháng sau): ▶ Người dùng iPhone 9 năm chuyển sang Android: Thất vọng ?: ▬ HÃY CỨ LÊN ĐẾN NGÀY! ▬ Hãy nhớ đăng ký kênh và lựa chọn- trong phần thông báo đẩy (nhấp vào biểu tượng BELL bên cạnh nút đăng ký) để được thông báo ngay lập tức khi tôi phát hành video mới! ▬▬ Nếu bạn đã xem video này và đưa nó vào sâu trong phần mô tả, tôi đánh giá cao bạn và rất muốn kết nối Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy thông báo cho tôi trên mạng xã hội và tôi sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có. Chúc bạn một ngày tuyệt vời và hẹn gặp lại bạn trong video tiếp theo! #IPhoneXR.

READ  ซ่อมโน๊ตบุ๊ค Compaq CQ40 เปิดเครื่องติดแต่จอไม่ติด | โน๊ ต บุ๊ค เปิด ติด แต่ ไม่มี ภาพ
READ  Ryzen 9 5950X - quá BÁ ĐẠO. Nhưng... xài sao mới sướng?!? | amd ryzen3 1200

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề iPhone XR – First 12 Things To Do!.

iPhone XR - First 12 Things To Do!
iPhone XR – First 12 Things To Do!

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: https://itrum.vn/dien-thoai.

READ  AMD FX 6100 Test in 7 Games | fx 6100

Tag có liên quan đến chủ đề iphone xr.

#iPhone.

iphone xr first things to do,iphone xs first things to do,iphone xr,iphone xr review,iphone xr unboxing,iphone xr setup,iphone xr settings to change,iphone xr things to do,brandon butch,iphone xr battery life,iphone xr battery,iphone xr case,iphone xr cases,iPhone xr – First 12 Things To Do,iphone xr do this first,ios 12,iphone xr vs xs,apple iphone xr.

iPhone XR – First 12 Things To Do!.

iphone xr.

Với những Chia sẻ về chủ đề iphone xr này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là người yêu thích công nghệ nên mình đã thành lập ra website này để chia sẻ những thông tin, thủ thuật về công nghệ hoàn toàn miễn phí đến cho bạn. Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

45 Comments

  1. Just got mine today , if you don’t mind spending a extra 100$ GEt the 11 . This is a great phone the 11 is the same exact thing but has 2 cameras and will be supported by apple longer then this but I recommend both . Any iPhone without a home button is a upgrade TRUST ME

  2. Me having an iphone 7 🙁 im not a bragger and i appreciate that i even have a phone but im have bin using mine for abaut 6 years and its so bad u can imagine and im here dreaming of a better phone i dont care wich one but better🙁

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button