ĐIỆN THOẠI

iPad Air 3 vs iPad Air 4 – Is it REALLY Worth Upgrading? | ipad air 3 | Thông tin về điện thoại mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm kiếm bài viết nói về ipad air 3 có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề iPad Air 3 vs iPad Air 4 – Is it REALLY Worth Upgrading? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

iPad Air 3 vs iPad Air 4 – Is it REALLY Worth Upgrading? | Xem thông tin về điện thoại tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về điện thoại mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Itrum.vn cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến bài viết ipad air 3.

Apple đã thiết kế lại hoàn toàn iPad Air 4 2020 với một diện mạo mới và chip A14 Bionic hoàn toàn mới cực kỳ mạnh mẽ, nhưng thực sự có đáng để nâng cấp lên? Hãy cùng tìm hiểu! Chúng tôi thành thật nghĩ rằng bạn nên mua iPad này (Amazon) ➡ Thích những Hình nền iPad này? Tìm chúng tại đây ➡ Liên kết Amazon đến các ưu đãi tốt nhất trên iPad mới ⬇️ iPad Air 3 được gia hạn ($ 429) ➡ iPad Pro 2020 10,9 “➡ iPad Pro 2020 (SALE) ➡ Apple Pencil 2 ➡ Magic Keyboard Case ➡ Giống như hàng hóa sản phẩm Apple của chúng tôi ? Tìm nó tại đây ➡ Xem so sánh iPad Air 4 và iPad Pro ➡ iPad Air 4 10,9 “của Apple đã được chuyển giao một thiết kế lại hoàn toàn mới từ iPad Pro. Nó có các cạnh phẳng và mặt sau phẳng, giống như dòng iPhone 12. Chúng tôi Trong video này, tôi so sánh MỌI THỨ giữa iPad Air 3 2019 và iPad Air 4 2020 để tìm ra mức độ thay đổi và liệu nó có đáng để nâng cấp lên iPad Air mới không Tôi cũng đi rất sâu vào những chi tiết nhỏ mà hầu hết mọi người không để ý hoặc không nhìn vào. Nếu bạn thích sự so sánh này, hãy nhấn Thích và Đăng ký để xem thêm các video tương tự như video này! Dấu thời gian ⬇️ Giới thiệu – 00:00 Sự khác biệt trong thiết kế – 0: 39 So sánh Touch ID – 4:05 Sự khác biệt về màn hình – 5:13 So sánh Chất lượng Hiển thị – 6:24 So sánh Loa – 7:07 Trải nghiệm Apple Pencil – 8:15 So sánh Máy ảnh – 9:29 So sánh Webcam & Mic – 10:04 Geekbench 5 CPU – 10:30 Geekbench 5 Metal – 11:25 Hỗ trợ vỏ bàn phím – 12:11 BẠN có nên nâng cấp lên iPad A không ir 4? – 13:55 Max Tech Wallpapers ➡ Mua một trong những chiếc áo phông MỚI của chúng tôi để giúp hỗ trợ chúng tôi! ➡ ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ Mua sắm trên Amazon ➡ Mua sắm trên B&H ➡ Mua sắm trên Adorama ➡ Giảm 10% không giới hạn Giấy phép âm nhạc hàng năm trên Soundstripe (những gì tôi sử dụng cho tất cả video của mình) sử dụng mã phiếu giảm giá “Tối đa” tại đây: Chụp bằng (Amazon) ➡ Ống kính (B&H) ➡ Mic (Amazon) ➡ Nếu bạn thích nội dung của chúng tôi, vui lòng xem xét ủng hộ chúng tôi trên Patreon. Ngay cả 2 đô la một tháng cũng giúp chúng tôi tạo ra nhiều nội dung hơn và tốt hơn cho bạn! – ~ – ~~ – ~~~ – ~~ – ~ – CHÍNH SÁCH RIÊNG TƯ và CÔNG BỐ ĐẦY ĐỦ: ° Max Tech là người tham gia Chương trình liên kết Amazon Services LLC, một chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế để cung cấp phương tiện cho các trang web kiếm tiền phí quảng cáo bằng cách quảng cáo và liên kết đến amazon.com ° Max Tech là người tham gia vào chương trình liên kết B&H Photo Video cung cấp hoa hồng quảng cáo nếu bạn mua hàng thông qua các liên kết của chúng tôi. ° Nếu bạn mua thứ gì đó từ các liên kết liên kết của chúng tôi, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà không phải trả thêm phí cho bạn. Điều này giúp chúng tôi có thể tạo nhiều video hơn. Cảm ơn bạn! ° Chúng tôi KHÔNG thu thập, lưu trữ, sử dụng hoặc chia sẻ bất kỳ dữ liệu nào về bạn. – ~ – ~~ – ~~~ – ~~ – ~ -.

READ  รีวิว Notebook เล่นเกม / ตัดต่อ / ใช้เรียน งบ 18,490 บาท | Lenovo IdeaPad L340 Gaming 15 | pc สํา ห รับ เล่น เกม
READ  How to Update Bios on Gigabyte AB350M Gaming 3 (2018)(easy and safe) with Ryzen 2400G | gigabyte ab350m-hd3

Hình ảnh liên quan đếnnội dung iPad Air 3 vs iPad Air 4 – Is it REALLY Worth Upgrading?.

iPad Air 3 vs iPad Air 4 - Is it REALLY Worth Upgrading?
iPad Air 3 vs iPad Air 4 – Is it REALLY Worth Upgrading?

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Itrum.vn/dien-thoai.

READ  วิธีการตั้งค่าหลายหน้าจอบน Windows 10 | Microsoft | ต่อ 2 จอ win10

Nội dung có liên quan đến đề tài ipad air 3.

#iPad #Air #iPad #Air #Worth #Upgrading.

apple,apple ipad,apple ipad air,apple ipad air 4,apple 2020 ipad air,apple 2020 ipad,2020 ipad air,2020 ipad air 4,ipad air 4,ipad air 4 vs ipad air 3,ipad air 3 vs ipad air 4,ipad air vs ipad air 4,ipad air 3 vs ipad air 2020,2020 ipad air review,ipad air 4 review,ipad air 4 vs,should you upgrade ipad air 4,should you upgrade 2020 ipad air,which ipad to buy,which ipad should you buy in 2020,which ipad 2020,ipad air 4 comparison,ipad air 4 vs 3.

iPad Air 3 vs iPad Air 4 – Is it REALLY Worth Upgrading?.

ipad air 3.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề ipad air 3 này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là người yêu thích công nghệ nên mình đã thành lập ra website này để chia sẻ những thông tin, thủ thuật về công nghệ hoàn toàn miễn phí đến cho bạn. Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

30 Comments

 1. Which iPad is superior for the price? Would you upgrade to the Air 4? Or stick with the 3rd gen? Let us know!
  We honestly think you should buy this iPad (Amazon) ➡ https://geni.us/ack9​
  Amazon Links to the best deals on new iPads ⬇️
  iPad Air 3 Renewed ($429) ➡ https://geni.us/HBneENa​
  10.9" iPad Air 4 ➡ https://geni.us/BbjMIiB​
  11" iPad Pro 2020 (SALE) ➡ https://geni.us/CS0An​
  Apple Pencil 2 ➡ https://geni.us/hW70V​
  Magic Keyboard Case ➡ https://geni.us/mjPv3
  Like these iPad Wallpapers? Find them here ➡ https://bit.ly/2WNc6Qw​

 2. I hate my iPad Air 3. The home button for ID stopped working soon after I bought it and with the pandemic lockdown, I wasn’t able to return it easily. It annoys me every single day. Picture quality is good. I don’t use an external keyboard. I might upgrade to the 11” Pro because it has picture ID. That feature is super important to me. I’m afraid the ID button on the 4 will malfunction as well.

 3. as someone who isnt a regular viewer, i thought you were promoting the air 4 at first but then you sounded like you were promoting the air 3. thats when i realise that you weren’t promoting anything but you’re just enthusiastic. nice unbiased review👍

 4. Do not buy any phone or tablet UNDER 128gb unless you want to be forced into buying a new device in 2-3 years. In 2021 if you do any modern things on your phone 64gb is insultingly low. I’m stuck with it on my iPhone but in my iPad and other iPhone they both have 128 and it’s so nice being able to download or film whatever and not have to worry.

 5. i was going to buy the “ipad mini pro” (whenever they make one lol ). I want something smaller than the ipad air 3 for this upcoming school year. But it wasn’t mean to be 😔

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button