ĐIỆN THOẠI

Cảm nhận về Google Pixel 4XL: PHÊ QUÁ!! | pixel 4 xl | Thông tin về điện thoại mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề nói về pixel 4 xl có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề Cảm nhận về Google Pixel 4XL: PHÊ QUÁ!! phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cảm nhận về Google Pixel 4XL: PHÊ QUÁ!! | Xem thông tin về điện thoại tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về điện thoại mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Itrum.vn cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến đề tài pixel 4 xl.

#Google # Pixel4XL Ấn tượng ban đầu của tôi về chiếc flagship hiện tại của Google – Pixel 4XL. Chiếc điện thoại này đã thay đổi suy nghĩ của tôi – hay định kiến ​​về điện thoại Android. Bởi vì chiếc máy này rất nhanh, mượt và đi kèm với trải nghiệm người dùng tuyệt vời. _ Đăng ký kênh review điện thoại có tâm và có tâm “a Phone”: Đăng ký kênh “Thinkview”: _ Kết bạn với Ad để trò chuyện sâu hơn: Facebook Hùng Khúc: Instagram Hùng Khúc: Facebook Tuấn Anh: Instagram Tuấn Anh: _ THEO DÕI: Trang: Web: Group: Instagram: _ LIÊN HỆ: Điện thoại: 0918 660 468 – 0986 469 681 (Tuấn Anh) Email: hi@thinkview.vn.

READ  คอมเปิดไม่ติดไม่ขึ้นภาพ | คอมจอดำ

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Cảm nhận về Google Pixel 4XL: PHÊ QUÁ!!.

Cảm nhận về Google Pixel 4XL: PHÊ QUÁ!!
Cảm nhận về Google Pixel 4XL: PHÊ QUÁ!!

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Itrum.vn/dien-thoai.

READ  Xeon 1220v3 VS i5 4570 Nên Chọn Em Nào ? Mua CPU Thời Bão Giá - QPC Technology | i5-4460

Tag có liên quan đến từ khoá pixel 4 xl.

#Cảm #nhận #về #Google #Pixel #4XL #PHÊ #QUÁ.

a Phone,aPhone,thinkview,đánh giá,review,smartphone,điện thoại,hưng khúc,google,google pixel,google pixel 4xl,đánh giá google pixel 4xl,điện thoại google,pixel,review google pixel 4,google pixel 4,android.

Cảm nhận về Google Pixel 4XL: PHÊ QUÁ!!.

pixel 4 xl.

Rất mong những Thông tin về chủ đề pixel 4 xl này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là người yêu thích công nghệ nên mình đã thành lập ra website này để chia sẻ những thông tin, thủ thuật về công nghệ hoàn toàn miễn phí đến cho bạn. Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

50 Comments

  1. Mn có thể chỉ cho mịn cách mở khoá bằng face khi đăng nhập trên momo hay acb đc không ạ. Mình đổi từ iphone qua con này nên kh biết

  2. A Hưng ơi, pixel 4xl trên thông số có 2 sim, trong đó 1 sim vật lý và 1 esim, cho e hỏi máy có thể chạy song song 2 một lúc không anh, hay nó chỉ hoạt động được 1 sim 1 lúc và phải tắt sim này thì mới xài được sim kia, mong anh có thể giải đáp cho e ạ, e cảm ơn a, chúc team sức khoẻ và đạt được 300k sub ạ

  3. Ai cho mình hỏi , mình đang dùng 4xl độ sáng quá yếu k , để 50 mà k sáng đc bằng iphone or samsung , hay do màn em lỗi , để tầm 70 mới thấy sáng bằng

  4. Google Pixel thì sướng đấy, nhưng mình thấy OnePlus phê hơn nhiều, vừa tùy biến vừa đủ, vừa mượt như gg thuần (Y)

  5. Ao ước một chiếc máy có camera như Pixel, thiết kế như Huawei, UI như Samsung, thông số chipset như 1+ và giá cả như Realme 🙂.

  6. Thề smatphone bây giờ ko có camera góc rộng thấy nó phí tiền vkl ra ấy,cam tele này nọ nghe hay nhưng dùng thì góc rộng thực thế hơn

  7. viền màn hình dày, viền xung quanh phủ nhựa, nhìn xấu y như máy rẻ tiền mà vẫn khen dc :|, như iphone làm vậy chắc bị chê :v chê xong vẫn mua iphone dùng :))

  8. Con này mình dùng rồi. Chụp ảnh tí nóng, Pixel 4 XL Camera come up with "device is too hot exposure controls are limit" – only affects cam. Nói chung bán luôn. Vẫn đang dùng con Pixel 3 thấy rất hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button