7 ĐIỀU MÌNH HỐI HẬN SAU 4 NĂM HỌC ĐẠI HỌC TẠI UEH | sv.iuh | Trang thông tin về công nghệ cập nhật mỗi ngày

Phải chăng bạn đang tìm hiểu bài viết nói về sv.iuh có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề 7 ĐIỀU MÌNH HỐI HẬN SAU 4 NĂM HỌC ĐẠI HỌC TẠI UEH đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

7 ĐIỀU MÌNH HỐI HẬN SAU 4 NĂM HỌC ĐẠI HỌC TẠI UEH | Xem thông tin công nghệ hữu ích tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

READ  รอกลายเต็มหลัง แบบง่ายๆ แบ่ง4ส่วน ติดทีละส่วน | กระดาษ ลอกลาย สัก ซื้อ ที่ไหน

Ngoài xem những thông tin về công nghệ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Itrum.vn cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến nội dung sv.iuh.

Sau 4 năm học tập tại trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH), tôi đã có cho mình những trải nghiệm vô cùng quý giá, trong đó có những điều mà tôi rất tiếc nuối. Dù trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng mình vẫn chia sẻ những nỗi nhớ này với mọi người, hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn, không chỉ các bạn sinh viên năm nhất mà cả các bạn sinh viên năm 2, năm 3, năm 4 cũng như mình ☕ Ủng hộ mình tại: 0:00 Giới thiệu 1: 51 Làm bánh yến mạch bí đỏ 3:58 Hối hận 1 – Vu khống bản thân 5:57 Hối hận 2 – Nhận quá nhiều công việc 7:34 Hối hận 3 – Thức khuya 9:05 Hối hận 4 – Không đọc sách sớm hơn 10:38 Hối hận 5 – Không thường xuyên giao tiếp với gia đình 12:18 Hối hận 6 – Không học tiếng Anh sớm hơn 13:33 Hối hận 7 – Tôi không thể bơi cho đến khi cổ đầy nước – – INSTAGRAM: – FACEBOOK: – Nhạc của Aden – Dusk :.

READ  Hướng dẫn đổ mực in cho máy in HP pro M15A cho người mới | hp 48a

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục 7 ĐIỀU MÌNH HỐI HẬN SAU 4 NĂM HỌC ĐẠI HỌC TẠI UEH.

7 ĐIỀU MÌNH HỐI HẬN SAU 4 NĂM HỌC ĐẠI HỌC TẠI UEH
7 ĐIỀU MÌNH HỐI HẬN SAU 4 NĂM HỌC ĐẠI HỌC TẠI UEH

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm tại đây.

READ  Máy quét mã vạch Symbol LS2208 quét nhạy | symbol ls2208

Từ khoá liên quan đến chuyên mục sv.iuh.

#ĐIỀU #MÌNH #HỐI #HẬN #SAU #NĂM #HỌC #ĐẠI #HỌC #TẠI #UEH.

an is here,anishere,tân sinh viên cần biết,học đại học,học đại học như thế nào,học đại học cần chuẩn bị những gì,ueh,đại học kinh tế tp hcm,đại học kinh tế tp.hcm,đại học kinh tế tphcm,đại học kinh tế tp hcm cơ sở b,sinh viên năm nhất,cuộc sống đại học.

7 ĐIỀU MÌNH HỐI HẬN SAU 4 NĂM HỌC ĐẠI HỌC TẠI UEH.

sv.iuh.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề sv.iuh này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Tác giả: Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là người yêu thích công nghệ nên mình đã thành lập ra website này để chia sẻ những thông tin, thủ thuật về công nghệ hoàn toàn miễn phí đến cho bạn. Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn.

44 bình luận về “7 ĐIỀU MÌNH HỐI HẬN SAU 4 NĂM HỌC ĐẠI HỌC TẠI UEH | sv.iuh | Trang thông tin về công nghệ cập nhật mỗi ngày”

 1. Tự nhiên search " Cách ôn vi mô hiệu quả" tự nhiên cái nó đề xuất video ôn thi của anh, xong cái ngồi xem liền mấy video của anh lun. Cảm thấy chân thực và hữu ích xỉu á <3

 2. Không có lời khuyên nào hữu ích bằng việc tự ngẫm tự nghĩ khi đọc sách! 10 người khuyên không bằng tự đọc 1 quyển sách hay rồi tự nhủ mình phải thay đổi!

 3. Em cũng nước tới cổ mới học bơi :))) tưởng còn 2 tuần mới thi nên tàn tàn ai nhè dịch tới đột ngột, đang tiết 5 ở trường thì tụi bạn la làng mở đt lên xem thấy báo dời lịch thi xong trưa về nhà đang nằm bấm đt thì tụi nó gửi tn trong group điên khùng vì ngay ngài mai thi Văn, T.A. Shock luôn 🙁

 4. Đang xem lúc khuya nốt để đi ngủ thì đến đọn thức khuya omg. Em cũng tính mua quyển đó, dạo này em cũng hay quên. Oke đi ngủ mai shem típ :3

 5. Mình phải nên coi viedeo này sớm hơn chứ nhỉ?
  Phải ngủ sớm ngủ sớm ngủ sớm, điều quan trọng nên lặp lại nhiều lần
  Hy vọng sau kì thi này
  Là một tân sinh viên sẽ không đi lại vết xe đỗ của anh này :<<

 6. huuu em cũng bị giống anh này, hồi xưa em chỉ cần nhìn sdt hay biển số xe là nhớ luôn được, nhưng giờ thì khong :)) mỗi ngày từ sau khi lên đh em chỉ ngủ có 6h/đêm 🙁

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.